Dũng lo vôi

Cập nhập tin tức Dũng lo vôi

Dũng lò vôi gặp vận đen, đại gia 100 tỷ bán rong vỉa hè

Năm mới 2016 dường như không mấy tốt lành đối với bầu Đức. Sau một đêm, bầu Đức đã mất đi trăm tỷ.

Đại gia Dũng lò vôi bị truy thu hơn 8,6 tỷ tiền thuế

Thanh tra Chính phủ quyết định truy thu hơn 8,6 tỷ đồng tiền miễn giảm sử dụng đất không đúng cho dự an Khu dân cư của công ty cổ phần Đại Nam do ông Dũng “lò vôi” quản lý.

Bầu Hiển thắng thế, Dũng lò vôi le lói tin vui

Bầu Hiển "tới” gần Bệnh viện GTVT, đại gia Lê Ân dù đã gần 80 tuổi nhưng vẫn hăng hái đi kiện, Dũng lò vôi có thể nhận tin vui.

Dũng 'lò vôi': Có lúc muốn ngửa mặt lên trời, chắp tay niệm Phật

 Sau khi gặp nhiều sóng gió trong kinh doanh, doanh nhân Dũng "lò vôi" bảy tỏ đã chán ngán kinh doanh và chỉ mong làm việc thiện.

Tổng cục Thuế nói về vụ Dũng Lò vôi kiện Bình Dương

Lãnh đạo Tổng Cục thuế (Bộ Tài chính) khẳng định công văn Bộ Tài chính ban hành là văn bản chính thống nên Bộ Tài chính khó sai.

Vụ ông Dũng lò vôi: Bộ Tài chính lên tiếng phản bác?

Theo như văn bản của Bộ Tài chính thì Cty Đại Nam không sai phạm trong hoạt động kinh doanh như đoàn thanh tra tỉnh BD kết luận và truy thu tiền thuế trên 99 tỉ đồng…

Thời sự trong ngày: Bắt Giám đốc là chồng của một á hậu

Lương tối thiểu Việt Nam quá cao?; Bắt giám đốc là chồng một Á hậu chiếm đoạt 300 tỉ đồng; Chân dung Hoa hậu có gia thế hoành tráng nhất Việt Nam; Thông tin bất ngờ về tài xế taxi gây náo loạn phố HN

Đại gia Dũng "lò vôi” nộp phạt 99 tỷ trước, khiếu nại sau

 Liên quan đến vụ UBND tỉnh Bình Dương vừa công bố kết luận thanh tra toàn diện đối với cty Đại Nam, ông Huỳnh Uy Dũng xác nhận, đã ủy quyền cho nhân viên trong cty tiến hành các thủ tục khiếu nại kết luận thanh tra nói trên.

Bầu Hiển mơ bằng Samsung và triết lý của chàng bán dạo

Bầu Hiển đầu tư cảng biển, mơ bằng Samsung; xuất khẩu ốc vít nhờ triết lý "đừng huyễn hoặc mình"... là những diễn biến giới đại gia trong tuần.

Nộp phạt 100 tỷ, Dũng lò vôi tiếp tục đi kiện

Sau khi nhận được quyết định thanh tra và nộp tiền truy thu theo đúng yêu cầu, ông Dũng lò vôi cho biết, sẽ tiếp tục giải trình và khiếu kiện. 

Đại gia Dũng “lò vôi” vừa nộp hơn 99 tỷ đã khiếu nại thanh tra

Khi UBND tỉnh Bình Dương vừa công bố kết luận thanh tra, ngay trong ngày, đại gia Dũng “lò vôi” cho nộp “phạt” hơn 99 tỷ đồng và cho biết sẽ khiếu nại kết luận thanh tra.

Cty của đại gia 'Dũng lò vôi' sẽ bị phạt 27 tỷ

Sáng 19/8, UBND Bình Dương đã tổ chức họp báo, thông tin về kết luận thanh tra tại công ty CP Đại Nam của đại gia "Dũng lò vôi"...  

Đại Nam của Dũng Lò vôi bị Bình Dương truy thu 99 tỷ

 Thanh tra tỉnh Bình Dương (BD) đã có buổi làm việc với lãnh đạo Cty CP Đại Nam và công bố Kết luận thanh tra số 2735/KL-UBND, do UBND tỉnh BD ký ngày 13.8.2015.

Dũng lò vôi bạo chi, tặng vợ món quà 65 tỷ

 Đại gia Dũng "lò vôi" một lần nữa lại làm "tan chảy" trái tim người "đầu ấp tay gối" với mình bằng hành động vô cùng lãng mạn nhân kỳ niệm ngày cưới.

Giải mã những nickname để đời của những đại gia giàu có nhất nhì VN

Người ta thường nói "cái tên nói lên tất cả" thì với các vị đại gia giàu có và tiếng tăm nhất nhì Việt Nam, cái biệt danh đã làm thành thương hiệu.

Dũng lò vôi tặng vợ đôi hoa tai hơn 1 triệu USD

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới nhau, ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng Lò vôi) đã tặng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng một đôi hoa tai bằng kim cương trị giá cả triệu USD.

Đại gia Việt: Chiều vợ trẻ theo kiểu đế vương

Những đại gia Việt dưới đây nổi tiếng chiều vợ và “cưng” người tình. Những gì họ làm vì nửa kia của mình khiến ai cũng trầm trồ...

Đại gia treo thưởng 100 tỷ để bảo vệ vợ ồn ào hơn cả "vua thị phi showbiz"

Đại gia Huỳnh Uy Dũng còn gọi là Dũng 'lò vôi' là người không chỉ "ngông" trong lời nói mà còn cả trong những việc làm thực tế. Mức độ ồn ào mà vị đại gia này mang đến không hề kém cạnh so với “vua thị phi showbiz”.

Dũng ‘lò vôi’: Đại gia 'khùng', ồn ào hơn cả 'vua thị phi showbiz'

  Là một doanh nhân nhưng mức độ ồn ào mà ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) mang đến lại không hề kém cạnh so với “vua thị phi showbiz”.

Dũng lò vôi chi tiền tỷ mua cây dừa 3 ngọn chữa bá bệnh

Đại gia Dũng "lò vôi" đã từng ngỏ ý đổi chiếc xe hơi đời mới lấy cây dừa này nhưng bất thành.