Dungeon Party là tựa game online có lối chơi MOBA khá thú vị, khi nhiệm vụ của người chơi trong trận đấu sẽ không phải là tấn công, hạ gục nhà chính của đối thủ mà là cố gắng mang các rương châu báu ra ngoài. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ trang chủhttp://www.dungeon-party.net/.

 

Điều đáng tiếc rằng trên đường, người chơi sẽ phải đối mặt với quái vật bảo vệ, các con Boss khổng lồ, bẫy rập và đặc biệt là đối thủ.

Đặc biệt hơn, vào lúc ban đầu, người chơi sẽ chưa thể mang ngay kho báu ra khỏi map, mà sẽ phải cố gắng giành được "tình yêu" của kho báu này.

Thông qua việc tiêu diệt quái vật, các con Boss khổng lồ, mỗi team sẽ gia tăng được độ "thân mật" với kho báu. Phải đến khi đủ độ thân mật với kho báu, người chơi mới có thể mang theo kho báu rời khỏi map phụ bản, đồng nghĩa với việc giành chiến thắng chung cuộc trong trận.

 
 

Cơ chế điều khiển trong Dungeon Party vẫn đi theo hướng hành động dưới góc nhìn thứ ba, khóa cố định như nhiều MOBA khác. Người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt cơ chế điều khiển trong game.

Dungeon Party giới thiệu đến người chơi nền đồ họa mang phong cách hoạt hình phương Tây tương đối dễ nhìn.

Video gameplay Dungeon Party

Các bản đồ trong game được thiết kế tương đối ngoằn ngoèo, với nhiều bẫy rập và các chướng ngại vật... nhằm tạo thêm thú vị cho game thủ. Bên cạnh đó, Dungeon Party cũng cung cấp nhiều bản đồ cho game thủ có thể thay đổi, và người chơi sẽ cần nắm vững đặc điểm của các bản đồ này trong quá trình chơi.

Giống như nhiều tựa game khác, Dungeon Party cũng cho phép các nhân vật tấn công theo 2 hướng chính là sát thương vật lý và sát thương phép thuật. Các đòn đánh sát thương vật lý đều đến từ các đòn đánh tay, thông qua vũ khí bên cạnh việc nhân vật có thể tung ra các skill phép thuật để tấn công đối thủ.

 
 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các map phụ bản có sẵn, Dungeon Party cũng cho phép người chơi tự xây dựng map phụ bản của riêng mình. Tại đây, các game thủ có thể cùng nhau thi đấu ở map phụ bản riêng, tùy theo từng Mode chơi. Dẫu vậy, với hơn 20 dungeon sẵn có, người chơi đã có thể thoải mái chơi thử những trận đấu thú vị với những người chơi khác.

Tổng kết

Nhìn chung, điểm nhấn của Dungeon Party vẫn đến từ lối đánh "dị" của trò chơi khi không yêu cầu người chơi phải phá hủy nhà chính của kẻ địch như nhiều MOBA khác, mà lại khai thác nội dung chơi đi tìm báu vật.

Dẫu vậy, game vẫn có nhiều điểm trừ đến từ nội dung gameplay chưa sâu, cộng đồng người chơi còn nhỏ lẻ, nền đồ họa còn chưa đẹp mắt...