Như chúng tôi đã đưa tin, Monster Hunter Online là một trong những game online hot nhất tại Việt Nam cũng như thế giới, nhưng trở ngại cực lớn đối với game thủ Việt muốn tham gia trò chơi này chính là vấn đề ngôn ngữ. Tuy nhiên, hiện nay thì bản patch tiếng Anh của tựa game này đã được tung ra, với hầu hết các tính năng và nhiệm vụ đã được dịch thuật lại, dễ tiếp cận hơn nhiều so với bản gốc tiếng Trung.

 

Thế nhưng bản patch tiếng Anh này kỳ thực chưa thật sự đầy đủ, và game thủ nhiều lúc sẽ phải tự mày mò, đặc biệt là ở những đoạn mà phiên bản patch tiếng Anh chưa dịch lại. Và tin vui là, vào ngày mai 01/06, một nhóm game thủ có tên Team Hunter's Destiny sẽ chính thức tung ra bản patch tiếng Anh hoàn chỉnh cho một trong những game nhập vai giết quái vật đáng chơi nhất dịp hè 2016 này. Đây sẽ là một tin mừng cho rất nhiều game thủ Việt, những người do rào cản ngôn ngữ mà chưa thể thưởng thức trò chơi này.

Phiên bản chuyển ngữ tiếng Anh của Monster Hunter Online đãng lý ra đã được ra mắt vào ngày hôm qua, 30/05. Tuy nhiên Team Hunter's Destiny đã xin hoãn lại thời điểm ra mắt của bản mod này tới ngày 01/06.

Trong khi đó, nếu bạn vẫn đang muốn thưởng thức Monster Hunter Online nhưng không thể nào chờ đợi được bản patch tiếng Anh thì hoàn toàn có thể dùng thử bản patch đã ra mắt trước đó.

 

Monster Hunter Online là phiên bản trực tuyến của dòng game Monster Hunter từng làm mưa làm gió trên hệ máy console và luôn được đánh giá thuộc nhóm các game online "bom tấn" trên thế giới. Nội dung gameplay chính của Monster Hunter Online vẫn đảm bảo được sự độc đáo và đặc thù từ các phiên bản offline trước đây, đề cao tính thử thách qua mỗi nhiệm vụ, săn thú cùng việc chế tạo hàng tá trang bị đẹp mắt.

Trong thế giới rộng lớn của game có tới hàng trăm loại quái thú với đủ loại hình dạng, chủng loại, mỗi loại lại có đặc tính riêng biệt về khả năng tấn công, biết bay, tàng hình, thậm chí là biết bơi và độn thổ dưới đất, có loài sống nơi rừng sâu, có loài lại sống ngoài hoang mang.

Để săn bắt được chúng, người chơi sẽ cần có sự chuẩn bị kỹ càng về trang bị lẫn chiến thuật tấn công, phối hợp đồng đội tốt chứ không thể cắm đầu vào mà chém được. Ngày môt nâng cao sự ý thức và trình độ thao tác của bản thân là cách để game thủ trở thành một thợ săn tài giỏi trong Monster Hunter Online.