Nếu là một tín đồ của DOTA 2 thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được Guess the Hero for Dota 2, tựa game "đuổi hình bắt tướng" đang gây sốt cộng đồng người chơi DOTA 2 thời điểm hiện tại. Đến với lGuess the Hero for Dota 2, bạn sẽ tiến hành đuổi hình bắt chữ với 4 ô, mỗi ô có 1 skill để các game thủ đoán tên hero trong DOTA 2. 

Thế nhưng sẽ không dễ dàng với người chơi khi những câu hỏi hình ảnh sẽ khóa đi 1, 2 hay 3 skill của các hero. Ngoài ra, độ khó ở trò chơi này còn nằm ở các hình vẽ… "như ma lem" và đòi hỏi trí tưởng tượng cao thì người chơi mới đoán ra được. Bạn sẽ chẳng thể dễ dàng đi qua các màn chơi bởi những hình vẽ đều mang tính đánh đố như vậy.

Hiện tại tựa game mobile này đang gây sốt trong cộng đồng DOTA 2 tại Việt Nam và được rất nhiều game thủ thích thú. Được biết, ứng dụng này được hãng Realm Heirs sáng tạo và phát triển. Hiện tại, Guess the Hero for Dota 2  đã đạt được đến mốc 10 nghìn lượt tải và nhận được rating khá cao (4,6).

Với những game thủ ưa thích sự sáng tạo và tưởng tượng cao thì Guess the Hero for Dota 2 sẽ là "món ăn" không thể thiếu sau những trận thi đấu DOTA 2 căng thẳng. Chắc chắn những hình ảnh "hại não" trong game sẽ làm bạn thích thú.

Hiện tại ứng dụng này chỉ có trên Android và nhà sản xuất sẽ cố gắng cập nhật bản dành cho iOS trong thời gian sắp tới. Các game thủ quan tâm có thể download tựa game ‘Guess the Hero for Dota 2’ tại đây.

Noah