Dưới lòng đất

Cập nhập tin tức Dưới lòng đất

Những điểm đến dưới lòng đất hấp dẫn nhất thế giới

Dù là tự nhiên hay nhân tạo thì những điểm đến trong danh sách dưới đây sẽ khiến hành trình khám phá của du khách có những dấu ấn không thể nào quên.

Nội thất cổ điển đẹp không tưởng trong ngôi nhà cũ có biệt thự dưới lòng đất

Ngôi nhà có diện tích 465 m2, được xây dựng vào năm 1978 với mục đích ban đầu như một hầm tránh bom rộng tới gần 1.500 m2. Chủ sở hữu hiện tại đã cải tiến thêm các chức năng như một biệt thự và được rao bán giá 18 triệu USD.

Hé lộ thế giới dưới lòng các thành phố nổi tiếng

Những hình ảnh hiếm có về thế giới dưới lòng đất của các thành phố nổi tiếng toàn cầu như London, Paris, Naples khiến người xem sửng sốt.

Cận cảnh thị trấn kỳ lạ nằm dưới lòng đất

Tại thị trấn Tam Môn Hiệp, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc có hơn 10.000 ngôi nhà được xây dựng sâu gần chục mét dưới lòng đất.

Ga tàu điện tại Nhật Bản khiến nhiều người rùng mình liên tưởng đến những tựa game đề tài ngày tận thế

Nhìn bề ngoài, nó cũng giống như bao ga tàu bình thường, chỉ khi đi vào bên trong bạn mới thấy được cảm giác ớn lạnh mà nó đem lại.

Đại gia mua căn hộ dưới lòng đất giá 68 tỷ đồng

Mỗi căn hộ dưới lòng đất có giá hàng chục tỷ đồng nhưng vẫn hút khách nhà giàu, những người tìm nơi lý tưởng để tránh ngày tận thế.

Hệ thống tàu điện ngầm "bí ẩn nhất thế giới" ở Triều Tiên

Nằm dưới độ sâu 100 m, hệ thống tàu điện ngầm tại thủ đô Bình Nhưỡng là một trong những hệ thống giao thông nằm dưới lòng đất ở độ sâu lớn nhất và bí ẩn nhất trên thế giới.

Bí mật 'thiên đường' 3 triệu năm sâu dưới lòng đất

Nằm ở độ sâu 85m dưới lòng đất là một trong những bí mật đẹp nhất của thế giới dù từ bên ngoài khung cảnh chẳng mấy hấp dẫn, báo Express đưa tin.