Dương Công Minh

Cập nhập tin tức Dương Công Minh

Chủ tịch Sacombank: Ông Đặng Tất Thắng đòi 200 tỷ, giả mạo văn bản nói xấu tôi

Liên quan đến việc cho Bamboo Airways vay tiền, ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT Sacombank - chia sẻ thông tin ông Đặng Tất Thắng, cựu CEO hãng bay này, có đòi 200 tỷ đồng cho cá nhân.

Ông Dương Công Minh chỉ là cố vấn, nhà đầu tư thật sự của Bamboo Airways là ai?

Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Bamboo Airways Lê Thái Sâm khẳng định, ông Dương Công Minh chỉ là cố vấn cho hãng chứ không phải nhà đầu tư. Hiện hai nhà đầu tư đã chuyển cho gia đình ông Trịnh Văn Quyết gần 370 tỷ đồng.

Công ty liên quan bà Trương Mỹ Lan bị phạt, bác tin đồn với ông Dương Công Minh

CTCP Bông Sen của gia đình bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, chậm trả lãi và bị phạt 1.061,5 tỷ đồng. Sacombank lên tiếng bác bỏ thông tin liên quan đến ông Dương Công Minh. Đó là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Xử lý thế nào với người Việt ở nước ngoài đưa tin sai sự thật?

Theo luật sư, trường hợp kết quả xác minh cho thấy, người đưa thông tin sai sự thật đang ở nước ngoài, cơ quan chức năng sẽ vẫn liên hệ, mời, triệu tập về Việt Nam để giải quyết.

Bộ Công an khẳng định ông Dương Công Minh không bị cấm xuất cảnh

Bộ Công an cho hay, đến thời điểm hiện nay, ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Sacombank không nằm trong danh sách chú ý xuất nhập cảnh hoặc cấm xuất cảnh.

Sacombank lên tiếng về tin đồn với Chủ tịch Dương Công Minh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa lên tiếng bác bỏ thông tin liên quan đến Chủ tịch HĐQT Dương Công Minh xuất phát từ tài khoản Facebook “Thang Dang”.

Tin dồn dập, cổ phiếu Sacombank của Chủ tịch Dương Công Minh lao dốc

Trong phiên giao dịch sáng 2/4, cổ phiếu STB của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank của Chủ tịch Dương Công Minh bị đặt bán dữ dội, ở mức giá sàn. Sức cầu bắt đáy cổ phiếu này cũng rất mạnh.

Sacombank đề nghị xử lý người đưa tin sai sự thật, bôi nhọ chủ tịch HĐQT

Sacombank vừa có văn bản gửi các cơ quan chức năng về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật, xâm phạm uy tín, hình ảnh của cá nhân, tổ chức trên mạng xã hội.

Ông Dương Công Minh: Tôi muốn chia cổ tức, nhưng chờ Sacombank tái cơ cấu xong

Ông Dương Công Minh cho biết, bản thân ông góp vốn nhiều nhất và cũng muốn chia cổ tức. Tuy nhiên, ngân hàng phải tái cơ cấu thành công.

Em trai ông Dương Công Minh bán 3,8 triệu cổ phiếu LienVietPostBank

Em trai ông Dương Công Minh - cựu Chủ tịch Ngân hàng LienVietPostBank - tiếp tục bán cổ phiếu ngân hàng này.

Ngân hàng Sacombank đang hoạt động rất tốt và hoàn toàn không liên quan đến ngân hàng SCB

Không ít người nhầm lẫn giữa Ngân hàng SCB với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank). Tuy nhiên, đây là hai ngân hàng hoàn toàn khác nhau và không có liên quan gì tới nhau.

Đại gia Dương Công Minh và đường về 'một nhà' với Bamboo Airways

Trước khi về một nhà, giới đầu tư đã chứng kiến nhiều giao dịch và nhân sự tại FLC (tập đoàn mẹ của Bamboo Airways) và Bamboo Airways liên quan tới ông Dương Công Minh và Sacombank.

Đại gia 'kín tiếng' sau dự án cầu Trần Hưng Đạo là ai?

Cây cầu nghìn tỷ đã được giao CTCP Him Lam lập hồ sơ đề xuất chủ trương đầu tư, báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án. Him Lam rất "kín tiếng" nhưng bức tranh tài chính cũng đầy bất ngờ.

Nói lời xót xa, bà Phương Hằng ra quyết định đầy bất ngờ

Tỷ phú muốn bán xe điện qua Mỹ, đại gia Ninh Bình đang tiến mốc 1 tỷ USD, bà Bà Phương Hằng tạm ngừng Quỹ từ thiện là những thông tin gây chú ý tuần qua.

Bán 'của để dành' thu nghìn tỷ, đại gia Dương Công Minh ăn lãi gấp ba

Dòng tiền lớn đẩy giá thị trường chứng khoán lên đỉnh lịch sử. Nhiều cổ phiếu tăng phi mã và đây cũng là thời điểm mà nhiều đại gia, ông chủ doanh nghiệp đẩy mạnh bán ra cổ phiếu của công ty mình sở hữu.

Bí ẩn đằng sau những biệt danh ít biết của đại gia Việt

Bên cạnh những biệt danh quen thuộc, các đại gia Việt còn có tên gọi khác gắn liền với sự nghiệp của mình.

Nữ đại gia Đặng Thị Hoàng Yến tái xuất mang tên Tây mới

Ông Trần Đình Long, bà Đặng Thị Hoàng Yến là những cái tên chủ tịch công ty được cho là nhàn nhất khi họ có nhiều thời gian cà phê hay không có mặt thời gian dài ở đại hội cổ đông.

Đại gia Dương Công Minh lộ thương vụ lớn ngay đầu năm mới

Sau vài năm ổn định Sacombank, đại gia Dương Công Minh trở lại với những dự án bất động sản lớn ngay đầu năm mới. Thay vì dồn lực ở Sài Gòn, ông chủ Tập đoàn Him Lam đang đổ về Bắc Ninh.

Liên tục biến động lớn, Sacombank vật vã tìm lại thời 'ngày xưa'

Sacombank chứng kiến hàng nghìn tỷ đồng giá trị cổ phiếu chuyển nhượng trong một thời gian ngắn. Cổ phiếu STB đã có tăng giá theo đà chung nhưng vẫn chìm sâu so với thời kỳ đỉnh cao trước đây. 

Dính tin đồn nguồn tiền từ tỷ phú USD, lập tức có thêm hơn nghìn tỷ

Vốn hóa của Ngân hàng Sacombank tăng vọt thêm khoảng 1,3 nghìn tỷ đồng do cổ phiếu tăng trần sau khi trên thị trường xuất hiện thông tin Thaco của tỷ phú USD Trần Bá Dương mua cổ phần của ngân hàng này.