Theo thông tin từ hãng Koei Tecmo cho biết, hai phiên bản Dynasty Warriors: SlashBlash được phát hành dựa trên Dynasty Warriors 7 nên gameplay sẽ không có quá nhiều khác biệt so với các phần khác.

Game sẽ cho phép người chơi lựa chọn một trong những vị Tướng huyền thoại thuộc lịch sử Tam Quốc, sau đó dựa theo cốt truyện nhập vai vào những trận chiến chống lại kẻ địch thuộc ba nước Nguỵ - Thục - Ngô. Tuy nhiên so với phiên bản Dynasty Warriors: Slash trên Iphone, người chơi trải nghiệm Dynasty Warriors: Slash trên Ipad sẽ cảm thấy thoải mái hơn bởi Koei Tecmo đã rất chú trọng trong khâu thiết kế nhân vật, hệ thống kỹ năng cũng đa dạng hơn khi sử dụng tương tác Ngũ hành.

Hãng Koei Tecmo cũng đã xác nhận rằng người chơi cũng có thể bỏ tiền mặt để mở khóa thêm những Tướng và hệ thống kỹ năng mới trong trò chơi, được biết Dynasty Warriors Blast sẽ được phát hành vào cuối tháng 8 trên cửa hàng ứng dụng App Store khu vực Nhật Bản và Trung Quốc. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào việc việc tựa game sẽ được phát hành phổ biến trên toàn thế giới.

Một vài hình ảnh gameplay của Dynasty Warriors Blast:

 
 
 
 
Theo infogame