Crash Bandicoot sẽ trở lại hệ máy PlayStation trong tựa game Skylanders Imaginators vào tháng 10 này, cùng với ba phiên bản cũ được làm lại (remastered).

Crash Bandicoot sẽ trở lại hệ máy PlayStation trong tựa game Skylanders Imaginators vào tháng 10 này, cùng với ba phiên bản cũ được làm lại (remastered).

Con cáo màu cam lần đầu xuất hiện trên màn hình TV vào năm 1996 do hãng Naughty Dog (nhà phát triển của The Last of UsUncharted) tạo ra dành riêng cho Playstation. “Cáo Ranh Ma” nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng của làng game trong nhiều năm khi chuyển từ hình thức độc quyền sang đa nền tảng.

Các nhà phát triển khác nhau tiếp tục tạo ra các trò chơi lấy cảm hứng từ Crash Bandicoot, trong đó có cả Vicarious Visions, một studio của hãng Activision được chi rất nhiều tiền trong những năm qua để phát triển tựa game Skylanders.

Skylanders Imaginators dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16/10 trên các hệ máy Playstation 3, Playstation 4, Xbox One và Wii U. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức và cụ thể về các phiên bản làm lại của Crash Bandicoot. Nhưng những fan hâm mộ “Cáo Ranh Ma” hoàn toàn có thể tin tưởng vào lời phát biểu của nhà phát triển tại sự kiện E3 2016 vừa mới đây.

Nhiều năm qua, chúng tôi đã được hỏi về sự trở lại của Crash, và hôm nay câu hỏi này sẽ được trả lời. Activision tự hào chào mừng kỷ niệm 20 năm của nhân vật mang tính biểu tượng bằng cách đem hắn ta trở lại để đáp lại sự kêu gọi của các fan hâm mộ cuồng nhiệt cũng như giới thiệu hắn ta tới một thế hệ người chơi mới”, Eric Hirshberg, CEO của Activision phát biểu.

Chúng tôi không thể chờ đợi để người chơi có thể chứng kiến Crash đem tới phong cách đặc trưng và cá tính kỳ quặc của hắn ta đến với trận chiến hào hùng chống lại Kaos trong Skylanders Imaginators. Và trong năm tới đây, chúng tôi sẽ mở rộng trải nghiệm Crash cho người chơi với các phiên bản làm lại của ba tựa game cổ điển.

Gnar_G