eBay

Cập nhập tin tức eBay

Chỉ từ sở thích của người sáng lập trong lúc rảnh rỗi, eBay đã vươn mình trở thành đế chế thương mại điện tử trị giá hàng chục tỷ USD.

Bục phát biểu ở Điện Capitol bị rao bán trên Internet

Sau vụ bạo loạn tại Điện Capitol ngày 6/1 (giờ Mỹ), trên eBay xuất hiện trang rao bán bục phát biểu của Hạ viện với giá gần 100.000 USD.

Lạ lùng người mua đi lừa người bán, chuyện thường ở sàn TMĐT Mỹ

Mua iPhone trên mạng nhận về gạch đá là chuyện không hiếm ở Việt Nam, nhưng đi bán iPhone trên các sàn thương mại điện tử mà nhận về gạch đá mới là chuyện thường gặp ở Mỹ.

Ebay đàm phán bán mảng quảng cáo trị giá 8 tỷ USD

Tập đoàn Mỹ Ebay đang đàm phán để bán mảng quảng cáo cho tập đoàn Na Uy Adevinta trong nỗ lực tái tập trung vào kinh doanh chợ trực tuyến cốt lõi.

Nhân viên eBay dùng gián, ấu trùng, nhện “khủng bố” blogger chỉ trích công ty

6 cựu nhân viên eBay bị buộc tội rình mò trên mạng và “khủng bố” vợ chồng blogger điều hành một website tin tức sống tại Boston (Mỹ).  

Humvee gắn súng máy rao bán trên eBay

Thật ngạc nhiên khi chiếc Humvee đời 1993 này có thể chạy hợp pháp trên đường với súng máy giả và nhiều trang bị dành riêng cho quân đội.

Săn 'hàng sale' trên eBay, Amazon, quy định mới quản chặt từng món đồ

Người tiêu dùng có thói quen mua hàng từ các sàn giao dịch thương mại điện trên thế giới như ebay, Amazon,... cần cẩn trọng bởi quy định chuyển hàng về Việt Nam vẫn chưa thực sự thuận lợi.

Mua phụ tùng xe sang trên Amazon, và eBay cũng có hàng giả

Phụ tùng Porsche không hề rẻ, và ngay cả khi bạn mua giá cao cũng chưa chắc đã phải hàng xịn, chính hãng.

Đồng xu vàng thời vua Tự Đức giá 199 triệu đồng trên eBay

Đồng xu vàng khắc chữ Long-Vân và Tự-Đức-Thông-Bảo được một nhà sưu tầm đồ cổ người Áo ra giá hơn 8.700 USD trên trang thương mại điện tử eBay.

1.000 tờ tiền cũ 1 Đồng Việt Nam giá 45 triệu trên eBay

Tờ tiền mệnh giá 1 đồng phát hành năm 1963, có hình nông dân gặt lúa và các em học sinh đang học bài trong lớp, được rao bán ở mức 1999,99 USD (gần 45,5 triệu đồng)

Chính phủ Đức, Pháp muốn cài cổng hậu vào Facebook

Trước hàng loạt âm mưu đánh bom gần đây tại châu Âu, chính phủ các nước trong đó có Đức và Pháp đang cân nhắc sửa luật để yêu cầu các công ty công nghệ cài cổng hậu (backdoor) để theo dõi đối tượng khả nghi.

Bị 'cắm sừng', chồng bán sạch quần áo vợ

Một người chồng đã lên eBay rao bán toàn bộ đồ đạc của vợ mình, sau khi phát hiện ra cô đã bỏ đi cùng với một người đàn ông khác.

Cưa đôi tất cả tài sản, trả lại bạn gái cũ

Một thanh niên Đức đã cưa đôi tài sản theo đúng nghĩa đen, sau khi chia tay bạn gái.

Siêu bus hạng sang dáng hoài cổ độc nhất thế giới

 Chiếc siêu bus hạng sang Volkswagen Microbus Limousine độc nhất trên thế giới đang được rao bán 220.000 USD trên eBay.

Khủng bố trao đổi thông tin bằng ảnh nóng?

Theo nội dung một cuốn sách mới xuất bản, những đoạn hội thoại tưởng vô hại trên nhiều trang web, hoặc các hình ảnh đồi trụy có thể ẩn chứa các kế hoạch khủng bố kinh hoàng.

Mua Macbook nhận được bức ảnh đen trắng

 Một người đàn ông đặt mua một chiếc Macbook trên chợ điện tử eBay nhưng kết quả chỉ nhận được một bức ảnh đen trắng của chiếc máy.