Emobi Games

Cập nhập tin tức Emobi Games

‘Huyền thoại’ 7554 cho game thủ tải miễn phí nhân dịp 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

(GameSao.vn) – Tựa game FPS với đồ họa 3D đầu tiên của Việt Nam đã đến tay tất cả người chơi.

Emobi Games chính thức đổi tên thành Hiker Games

(GameSao) - Kể từ ngày 08/10/2015 Công ty Cổ phần Trò chơi EMOBI (Emobi Games) sẽ chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Trò chơi Hiker (viết tắt là HIKER GAMES). Sự kiện quan trọng này khởi đầu cho một chặng đường phát triển mới của HikerGames.

Godlike tặng giftcode máy chủ mới và thông báo sớm có mặt trên Windows Phone

(GameSao) - Vào 10h ngày 09/06 tới đây, Godlike sẽ ra máy chủ S3 –Rylai chào đón người chơi mới và tặng Giftcode Tri Ân: 110033156804 cho toàn thể người chơi.

Godlike ra mắt landing page khẳng định Emobi Games tự tay phát hành

(GameSao) - Thời gian ra mắt Godlike - tựa game dành cho fans hâm mộ Dota trên smartphone - được ấn định vào 6/6 do Emobi Games tự tay phát hành.

Godlike ra mắt teaser và trailer đậm chất Dota

(GameSao) - Godlile – Game Dota 3D đa nền tảng đáng chơi nhất hè 2015 của Emobi Games.

Godlike – Một hành trình mới về Dota trên di động

(GameSao) - Emobi Games đang có những bước tiến mạnh mẽ thể hiện qua nhiều tựa game chất lượng có tính đột phá trên thị trường. Đại Minh Chủ, Mộng Võ Lâm chính là những ví dụ tiêu biểu cho hành trình mới của Emobi Games trên làng game di động.

Những hình ảnh đầu tiên về Godlike – game 3D nhập vai chiến thuật mới nhất của Emobi Games

(GameSao) - Là một trong những doanh nghiệp game hiếm hoi của Việt Nam liên tục xuất khẩu game ra nước ngoài, Emobi Games đang cho thấy sự nghiêm túc của họ trong việc nỗ lực mang công sức và thành quả của người Việt ra thị trường quốc tế.

Thị trường quốc tế sẽ là trọng tâm phát triển của Emobi Games trong năm 2015

(GameSao) - Trong quý 2, tới đây Emobi Games sẽ cho ra mắt 1 sản phẩm game mobile mới và thị trường quốc tế sẽ là trọng tâm phát triển của họ trong năm 2015

Những sản phẩm game chất lượng nhất trong năm được vinh danh tại Gala Game 2015

(GameSao) - Tại Gala Game 2015 do Hội Truyền Thông Số Việt Nam tổ chức ngày 8/2 vừa qua, những tựa game được đánh giá cao nhất về chất lượng và tiềm năng đều được vinh danh và đáng chú ý nhất là 3 sản phẩm game do người Việt phát triển: Mộng Võ Lâm, Siêu Nhân Đại Chiến và CS Mobile.

Game thủ Mộng Võ Lâm bức xúc vì ghép server lung tung trong chiến trường

(GameSao) - Việc ghép chung các server được đền bù quà khủng vì sự cố Data Center và những server ra sau đang khiến game thủ Mộng Võ Lâm ở máy chủ mới bị "đàn áp" trong tính năng liên

4 lý do khiến Cờ Tỷ Phú có thể khiến bạn 'chết mê'

(GameSao) - Sau ngày open beta, Cờ Tỷ Phú đã trở thành một cơn bão quét qua thị trường Việt Nam với số lượt người chơi đạt mức kỷ lục nhưng có thể bạn chưa biết những đặc điểm thú vị khiến tựa game này trở nên "khó cưỡng" đến vậy.

Cận cảnh hệ thống máy tính chơi game giả lập trị giá trăm triệu của game thủ Hà Nội

(GameSao) - Bộ ghế giả lập Obutto đã được một game thủ và đồng thời là developper (nhà phát triển game) của studio Emobi Games "sắm sửa" với mức giá lên tới cả trăm triệu đồng.

Game thủ Mộng Võ Lâm đã mất hết toàn bộ dữ liệu nhân vật

NPH Soha Game dường như "bất lực" trong việc khôi phục hệ thống lại như ban đầu, khiến toàn bộ thông tin nhân vật, trang bị trong game của người chơi giờ đã là con số 0 tròn trĩnh.

Soha Game và Emobi Games sẽ hợp tác trong dự án Game MMORPG 3D

(GameSao) - Theo thông tin mới thu thập được, đây sẽ là một trong những sản phẩm 3D cực kì chất lượng của ngành game Việt năm nay.

EMOBI GAMES ra mắt thương hiệu Studio con cùng sản phẩm mới cực hot

(GameSao) - Công ty cổ phần trò chơi EMOBI(EMOBI GAMES) đã chính thức giới thiệu studio con đầu tiên mang tên HIKER GAME vào hôm nay.

Lộ danh tính game online tấn công thị trường quốc tế của Emobi Games

Mặc dù các sản phẩm “nội địa” này vẫn chưa thực sự gây được ấn tượng với game thủ nhưng đây cũng là tín hiệu mừng cho sự phát triển của ngành game nước nhà.