esl one frankfurt

Cập nhập tin tức esl one frankfurt

eSports chuẩn bị được phát sóng trên truyền hình nước Đức với ESL One

(GameSao.vn) – Thể thao điện tử chuẩn bị được phủ sóng trên truyền hình Đức vào tháng này.

[DOTA 2] Vòng loại ESL One Frankfurt khu vực SEA chính thức khởi tranh

(GameSao) - Như vậy sau hơn 1 tuần cạnh tranh gay gắt, ngày hôm qua danh sách chính thức về các đội tuyển DOTA 2 tại SEA lọt vào vòng loại chính của ESl One Frankfurt đã chính thức hoàn thành. Với tổng số 12 đội tuyển vượt qua, họ sẽ có những trận tranh tài trong tối nay và sáng ngày mai để tìm ra đội tuyển xuất sắc nhất. Bởi giải lần này, khu vực SEA chỉ được quyền có 1 đội tuyển xuất hiện nên cơ hội càng lúc càng khó khăn với các team.

Huyền thoại DOTA 2 thế giới - Mania bất ngờ tái xuất

(GameSao) - Mania là 1 trong những game thủ tài năng của team MYM, anh được biết tới là người chơi Sandking hay nhất thế giới, sau khi chính thức thông báo nghỉ hưu vào cuối năm 2013.

ESL ONE công bố tổng giải thưởng hơn 1 triệu USD

(GameSao) - Theo như nguồn thông tin được giám đốc ESL công bố, giải đấu DOTA 2 FrankFurt thường niên của tổ chức trong năm 2015 sẽ có tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 1 triệu USD.

Giải đấu ESL Frankfurt 2015 sẽ diễn ra trên sân vận động từng tổ chức World Cup

(GameSao) - Sau sự kiện ESL Frankfurt được tổ chức tương đối thành công vào tháng 6, ESL và JoinDota một lần nữa cùng hợp tác để mang lại cho fan hâm mộ DOTA 2 trên toàn thế giới những trận đấu đỉnh cao tại sân vận động từng tổ chức World Cup 2006 ở quê nhà Frankfurt và dự kiến thu hút 20.000 lượt fan hâm mộ tới tham dự.