Danh sách đội tuyển

1. Rave (Jeyo - ryOyr - Chrissy - Cast - ninjaboogie)

2. CSW (Godot - Tudi - xMusica - Chains - 343-Flyy)

3. Underminer (jny - BOyZ - Visem - ck11 - C1ouD)

4. Invasion (ADTR - XTinCT - Ghost - Nana - Dabeiluteef)

5. RRQ (Qoala - Xing-XoT - Yabyooo - Gehenna - Phoenix)

6. MVP Phoenix (March - Reisen - QO - kphoenii - febby-dieu)

7. Signature.Trust (aabBAA-hehe - Jab-Kaneki - Lakelz - DocMyPro - sD-MAW)

8. FD (Lubby - Meeen-Kai-Aluka - rayy- - FiXers - Scripted)

9. EHOME. MY (Musshi - Ohaiyo - Kyxy - Johnny - KecikImba)

10. Arcanys (HENRICH - friedbutterfly - MightySavior - jobeeezy - PlayHard)

11. 5EVA (Meracle - poloson - chibix33 - Ks - Ysaera)

12. Mineski (Owa - Jay-Bimbo - RR.ph - KuKU - JessieVash)

Thời gian và thể thức thi đấu

Do đây là vòng loại chính của ESL, thế nên các đội sẽ đấu loại trực tiếp theo thể thức Bo3 và không có nhánh thua ngay từ tối nay; ngoài ra với việc có thành tích tốt trong thời gian qua nên Rave, MVP Phoenix, Invasion EHOME.my sẽ được vào thằng vòng tứ kết. 

Trong khi đó 8 team còn lại sẽ phải thi đấu nhiều hơn 1 trận cũng theo thể thức Bo3. Trận chung kết không có nhiều thay đổi khi vẫn diễn ra theo Bo5 và đội thắng cuộc sẽ có quyền tham dự chung kết chính ESL tại Đức.

Như vậy, với sự phân chia cặp đánh như thế này, ở vòng loại 12 đội và vòng tứ kết hầu như không có quá nhiều khó khăn gặp phải cho các team top trên bởi hầu như với phong độ hiện tại của mình, việc họ đi tiếp và dành chiến thắng trước các đội hạng 2 là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Vấn đề chỉ còn là khi vào đến vòng tứ kết và bán kết, những cái tên nào sẽ được tiếp tục xướng lên bởi với hiệu suất hiện tại của mình Rave gần như là đội có khả năng đi tiếp cao nhất, trong khi đó EHOME.my của Mushi mặc dù thi đấu khá ít trong thời gian hiện tại nhưng luôn có những nhân tố bất ngờ tới từ các tay chơi. Invasion cùng MVP Phoenix có vẻ yếu thế hơn bởi sự thất bại trong 2 giải đấu gần đây nhất họ tham gia, nhưng dĩ nhiên việc cùng khu vực SEA với nhau khiến EHOME Rave không thể xem thường được họ. Bởi SEA nổi tiếng là khu vực có nhiều trận lật kèo về DOTA 2 lớn nhất lịch sử.

Cùng chờ đợi và theo dõi GameSao để cập nhật những tình hình mới nhất về giải đấu ESL One Frankfurt.

Huy NT