Ether

Cập nhập tin tức Ether

Bitcoin có nguy cơ thủng đáy sâu hơn

Các đồng tiền số lớn như Bitcoin, Ether đứng trước nguy cơ thủng đáy một lần nữa sau khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) nhấn mạnh quan điểm ‘diều hâu’ của mình.

 

Ether bật tăng 100% từ vùng đáy, đánh bại Bitcoin

Cùng chạm đáy vào ngày 19/6, song đồng Ether đã phục hồi mạnh mẽ, trong khi Bitcoin vẫn đang nhích từng chút một.

 

Những loại coin và token có thể tăng trưởng tốt trong năm 2022

Bên cạnh Ethereum, nhiều dự án tiềm năng như Avalanche, Fantom, Polkadot, Cosmos được trông chờ sẽ phát triển tốt trong năm nay.

Vượt Bitcoin, bất ngờ đồng coin tăng tới 1.300% trong 2021

Năm nay, dù giá Bitcoin và Ether đã tăng rất mạnh nhưng vẫn không tăng bằng đồng Binance Coin (BNB). Đồng tiền mã hóa này đã tăng tới 1.300% trong năm nay.

Với 1.000 USD đầu tư vào tiền điện tử, người mua lãi khủng chỉ sau 1 năm

Năm 2021 là một năm đầy thành công của tiền điện tử. Các mã token như Bitcoin, Ethereum hay Dogecoin đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại đã giúp nhiều nhà đầu tư trở thành tỉ phú chỉ sau một đêm.

Hàng loạt quốc gia siết chặt quản lý tiền điện tử

Không chỉ riêng Trung Quốc mà nhiều các quốc gia khác như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng đang siết chặt quy định, thậm chí cấm lưu thông tiền điện tử trên lãnh thổ nước mình.

Vị thế thống trị của Bitcoin bị lung lay

Theo giới chuyên gia, khi các loại tiền mã hóa khác đạt những bước tiến mới trong việc áp dụng công nghệ blockchain, vị thế thống trị của Bitcoin bị xói mòn.

Giá Bitcoin và Ether đồng loạt tăng mạnh sau tiết lộ của Elon Musk

Tesla có thể lại chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán, Tổng giám đốc (CEO) Elon Musk của hãng xe điện Mỹ cho biết ngày 21/7, đồng thời tiết lộ cá nhân ông đang nắm Ether. Giá của hai tiền ảo trên đồng loạt tăng mạnh.

Cú rơi của tiền mã hóa là cơ hội để Ether vượt Bitcoin?

Giới đầu tư nhận định Ether "hữu ích hơn nhiều Bitcoin" và mạng lưới Ethereum vẫn đang phát triển mạnh. Do đó, Ether có nhiều cơ hội vượt mặt Bitcoin sau cú rơi của tiền mã hóa.

Ether - đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới - khác gì Bitcoin?

Nhà sáng lập Ether ban đầu yêu thích Bitcoin, nhưng không hài lòng về giới hạn của hệ thống này. Sau quãng thời gian phát triển nóng, Ether đang đe dọa vị thế độc tôn của Bitcoin.

Bitcoin, Ether giảm giá mạnh

Tổng giá trị vốn hoá thị trường tiền ảo hiện chỉ còn 91 tỷ USD, giảm hơn 20% so với mức cao nhất trong lịch sử vào ngày 12/6 là 117,2 tỷ USD.