Theo đó, chi nhánh Eximbank Đồng Tháp được mở tại 103-105-107 Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và phòng giao dịch Eximbank Giá Rai mở tại 170B, Quốc lộ 1A, Khóm 2, phường Hộ Phòng, Thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Theo mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, việc khai trương chi nhánh của Eximbank tại tỉnh Đồng Tháp và phòng giao dịch tại thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) là chiến lược mở rộng mạng lưới của ngân hàng, trong đó ưu tiên đẩy mạnh mục tiêu đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp phát triển kinh tế địa phương.

Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ - Phó Tổng Giám đốc Eximbank cho biết: “Bên cạnh việc đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất, các cán bộ nhân viên tại chi nhánh, phòng giao dịch mới được tuyển dụng khắt khe, có chuyên môn và nghiệp vụ. Chúng tôi cũng đã tổ chức các khoá đào tạo kỹ năng và chuyên môn chuyên sâu nhằm đảo bảo chất lượng cán bộ nhân viên tốt nhất phục vụ khách hàng trước khi đưa vào vận hành tại đơn vị”.

Việc ra mắt 2 điểm giao dịch mới - Eximbank Đồng Tháp và Eximbank Giá Rai đã nâng tổng số chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank lên 211 điểm giao dịch phủ rộng trên toàn quốc.

Với trụ sở khang trang rộng rãi, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Eximbank cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Thời gian qua, Eximbank đẩy mạnh đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ thanh toán dành cho khách hàng, đặc biệt là sản phẩm dịch vụ ngân hàng số. Ngân hàng cũng đã cắt giảm mạnh chi phí hoạt động nhằm hỗ trợ lãi suất cho khách hàng. Eximbank hiện là một trong những ngân hàng vẫn duy trì được nền tảng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lâu đời luôn đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian dài, đặc biệt là các tập đoàn, tổng công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Nhằm chung tay với hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, tại buổi khai trương, Eximbank còn trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 địa bàn: phường Hộ Phòng, Thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) và tỉnh Đồng Tháp.

Ông Bùi Văn Đạo - Giám đốc Eximbank khu vực Tây Nam Bộ (bên trái) trao nhà tình thương cho đại diện phường Phường Hộ Phòng, Thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) và Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Tháp

Vừa qua, Eximbank đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận đủ điều kiện thành lập thêm 04 chi nhánh tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Định và Đồng Tháp và 04 phòng giao dịch (PGD): PGD Hương Thủy (Chi nhánh Huế), PGD Phước Bình (Chi nhánh Bình Phước), PGD Giá Rai (Chi nhánh Bạc Liêu), PGD Hòn Đất (Chi nhánh Kiên Giang). Tính đến ngày 15/08/2023, Eximbank đã khai trương và đi vào hoạt động 4/8 địa điểm gồm: PGD Hòn Đất, Chi nhánh Bắc Giang, PGD Giá Rai và Chi nhánh Đồng Tháp.

Vĩnh Phú