Eximbank

Cập nhập tin tức Eximbank

Một ngân hàng thu thêm 55.000 đồng/tháng phí SMS Banking

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa gửi thông báo đến các khách hàng về việc thu thêm phí vượt tin kể từ ngày 1/4 đối với dịch vụ SMS Banking.

Sếp lớn Bamboo Capital vào Eximbank, 'ẩn số' mới ngành ngân hàng?

Bamboo Capital là tập đoàn nổi lên mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo. Gần đây, Bamboo Capital lấn sang lĩnh vực tài chính, trong đó có Ngân hàng Eximbank và Bảo hiểm AAA.

Bóng hồng xinh đẹp vừa được bầu bổ sung vào HĐQT Eximbank là ai?

Thành viên mới của HĐQT Eximbank, bà Lê Thị Mai Loan sinh năm 1982, từng nắm các vị trí lãnh đạo tại các doanh nghiệp liên quan đến Bamboo Capital hoặc đại diện phần vốn Bamboo Capital trong một số thương vụ.

Chứng khoán ACB lên tiếng về tin đồn liên quan giao dịch cổ phiếu Eximbank

Chứng khoán ACB có văn bản phủ nhận tin đồn liên quan một số giao dịch cổ phiếu Eximbank lan tràn trên mạng chiều 10/2.

Sumitomo Mitsui Banking rút khỏi Eximbank, kỳ vọng vào một ngân hàng Việt khác

Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) của Nhật Bản vừa có thông báo quyết định chấm dứt liên kết vốn với Ngân hàng Eximbank và đặt kỳ vọng vào một ngân hàng khác của Việt Nam.

Cổ phiếu tỷ phú Phạm Nhật Vượng biến động liên tục, Eximbank, HAGL bứt phá

Thị trường chứng khoán chứng kiến áp lực bán ra sau khi hồi phục mạnh trong hai phiên. Giới đầu tư kỳ vọng vào các động lực mới.

Thập kỷ ghi nhận ‘giao dịch bất thường’, Eximbank có thêm đợt sóng ngầm

Eximbank tiếp tục ghi nhận những giao dịch bất thường, như đã từng xuất hiện nhiều lần từ cách đây cả thập kỷ. Cuộc chiến quyền lực tại ngân hàng này đã chấm dứt nhưng hoạt động tái cơ cấu cổ đông vẫn tiếp diễn.

Nguyên giám đốc chi nhánh ngân hàng hầu tòa sau 3 năm đi chữa bệnh tâm thần

Nguyên Giám đốc Ngân hàng Eximbank chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng 2 thuộc cấp đã vi phạm các quy định về hoạt động ngân hàng, gây thất thoát hàng chục tỷ đồng.

'Bóng hồng' giúp Eximbank đón tin vui sau thập kỷ tranh chấp quyền lực

Eximbank được chấp thuận tăng vốn thêm hơn 2.400 tỷ đồng sau gần thập kỷ giậm chân tại chỗ, bị bỏ lại phía sau. Ngân hàng này đón tin vui sau nhiều năm tranh chấp quyền lực, thành quả lèo lái của một "bóng hồng".

Diễn biến bất ngờ vụ Eximbank bán cổ phiếu Sacombank lãi 650 tỷ đồng

Trong khi hầu hết nội dung trình đại hội đều được thông qua, cổ đông Eximbank không thông qua báo cáo về việc chuyển nhượng cổ phiếu 165 triệu cổ phiếu Sacombank giai đoạn 2017-2018.

Nữ chủ tịch 'dẹp' yên mọi tranh chấp, ông lớn NH lên đỉnh lịch sử sau thời bê bết

Eximbank biến động tích cực và đang ở vùng đỉnh cao lịch sử trong bối cảnh ngân hàng ổn định trở lại nhờ những thay đổi về cơ cấu cổ đông lớn và sự xuất hiện của một nữ chủ tịch mới trung hòa lợi ích các nhóm.

Gần thập kỷ tranh chấp và con đường đổ dốc của Eximbank

Cuộc chiến quyền lực kéo dài cả thập kỷ tại Eximbank đã khiến hàng chục nghìn tỷ bị tắc nghẽn, cổ đông mắc kẹt. Nút thắt tại Eximbank kỳ vọng sẽ được nới ra sau động thái dứt khoát của cổ đông chiến lược ngoại.

Cuộc chia ly sau 15 năm gắn bó ở ngân hàng lạ lùng nhất Việt Nam

Cuộc chiến quyền lực kéo dài cả thập kỷ tại Eximbank có thể sắp chấm dứt sau khi cổ đông chiến lược nước ngoài quyết định buông tay tại ngân hàng lạ lùng nhất Việt Nam khi nhiều năm qua liên tục đại hội cổ đông bất thành.

Ngân hàng lạ nhất Việt Nam: Không Tổng giám đốc, Chủ tịch bay chức sau 2 giờ

Cuộc chiến quyền lực kéo dài gần một thập kỷ tại Eximbank có thể sắp chấm dứt. Sau nhiều lần trì hoãn, Eximbank lại triệu tập hai cuộc họp đại hội cổ đông mới và được kỳ vọng sẽ không đổ vỡ như nhiều lần trước.

Eximbank chưa dứt 'nội chiến', đại hội cổ đông liên tục đổ vỡ

Mới đây, ngày 26/4 và 27/4, sau nhiều lần bất thành, đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 lần 3 (AGM 2020) và ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 (AGM 2021) của Eximbank tiếp tục đổ vỡ.

10 năm tranh giành, hàng nghìn tỷ mắc kẹt không thể chia nhau

Mâu thuẫn giữa các nhóm cổ đông còn gay gắt và chưa giải quyết được khiến các kế hoạch chia tiền lên tới hàng nghìn tỷ đồng có thể tiếp tục bị mắc kẹt.

Eximbank vẫn chưa biết về đâu

Eximbank ấn định thời gian tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên cho hai năm 2020-2021 vào ngày 27-4 tới đây, còn đại hội có diễn ra hay không và nếu diễn ra liệu có thành công lại là chuyện khác.

10 năm tranh giành, ngân hàng hàng đầu bê bết, chưa có lối thoát

Cuộc chiến giành quyền lực tại Ngân hàng Eximbank vẫn chưa dứt, điểm nghẽn 10 năm chưa được giải quyết. Thêm một lần nữa, Eximbank triệu họp sau nhiều lần thất bại.

Bất ổn và tranh chấp, Eximbank đánh mất chính mình

Eximbank vừa có thư mời tham dự ĐHCĐ thường niên 2020 lần 2 vào 29/7. Đây là nỗ lực tiếp theo sau nhiều lần ĐHCĐ bất thành vì mâu thuẫn nội bộ và tranh giành quyền lực kéo dài nhiều năm qua.

Giảm giá gần 2.000 tỷ, ngân hàng bán rẻ tài sản siết nợ đại gia

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chấp nhận giảm gần 2.000 tỷ đồng để bán tiếp loạt tài sản mới của “bông hông vàng” Phú Yên và nhiều khách hàng cá nhân để thu hồi nợ