Eximbank

Cập nhập tin tức Eximbank

Ứng dụng Eximbank Ebiz được vinh danh giải thưởng Sao Khuê 2024

Ứng dụng Mobile Banking - Eximbank EBiz của Eximbank vừa được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024.

Eximbank nhận giải ‘Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc’

Ngày 26/3, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) được Citibank trao tặng giải thưởng “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc” nhờ tỷ lệ điện đạt chuẩn STP cao và tỷ lệ phát sinh tra soát thấp.

Sở Giao dịch chứng khoán London tặng Eximbank 2 giải thưởng lớn về ngoại hối

Eximbank nhận hai giải thưởng cho mảng thị trường ngoại hối năm 2023 do Sở Giao dịch chứng khoán London (London Stock Exchange Group - LSEG) trao tặng vào ngày 22/03/2024.

Ngân hàng phải báo cho khách nếu thẻ không giao dịch, nợ quá hạn kéo dài

Nếu phát hiện các vấn đề bất thường trong việc sử dụng thẻ của khách hàng, thì ngân hàng phải chủ động thông báo cho chủ thẻ.

Eximbank tung chương trình ưu đãi chuyển tiền cho khách hàng cá nhân

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Cùng Eximbank chuyển yêu thương - Đi muôn phương”.

Bản tin VietNamNet 21/3: Xử lý chênh lệch giá vàng miếng trong nước với thế giới

Xử lý ngay chênh lệch giá vàng miếng trong nước với thế giới; Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo 'nóng' vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank điều chỉnh cách tính lãi

Liên quan vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng tại Eximbank, ngân hàng này cho hay đã gặp khách hàng cũng như đã và đang khẩn trương kiểm tra, rà soát, đánh giá và điều chỉnh lại chính sách, hợp đồng, trong đó có phương pháp tính lãi.

Eximbank đổi chính sách thu phí sau vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ?

Ngày 20/3, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Eximbank vừa có thông báo mới triển khai xuống hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch liên quan đến các khoản phí dịch vụ.

Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo 'nóng' vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ

Liên quan đến vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ của một khách hàng ở Quảng Ninh, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu lãnh đạo cấp cao Eximbank khẩn trương xác minh vụ việc, bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng và ngân hàng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu phải trả 8,8 tỷ: Chủ thẻ có thể nợ các loại phí nào?

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng và phải trả 8,8 tỷ đồng của một khách hàng tại Eximbank Chi nhánh Quảng Ninh đến nay vẫn chưa ngã ngũ. Vậy chủ thẻ phải chịu những khoản phí nào?

Bản tin chiều 15/3: Bà Trương Mỹ Lan muốn bán khách sạn Daewoo khắc phục hậu quả

Bản tin chiều 15/3: Bà Trương Mỹ Lan muốn bán khách sạn Daewoo khắc phục hậu quả, Nổ mìn, tảng đá gần 4 tấn rơi xuống làm sập nhà dân, Lật xe khách trên Quốc lộ 1A, nhiều người bị thương, Ông Đỗ Hữu Ca và 12 bị cáo sắp hầu tòa

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị đòi nợ 8,8 tỷ: Khách bức xúc 'tôi không vay xu nào'

Anh P.H.A khẳng định chưa từng vay thẻ tín dụng tại Ngân hàng Eximbank Chi nhánh Quảng Ninh và không chấp nhận việc trả tổng số tiền gồm cả lãi lên tới 8,8 tỷ đồng.

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Eximbank hỗ trợ xây 300 nhà lắp ghép cho hộ nghèo tỉnh Nghệ An

Ngày 27/02, tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng Thương mại CP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 300 căn nhà lắp ghép cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương này.

Website Eximbank có giao diện mới, gia tăng trải nghiệm người dùng

Website được thay đổi giao diện từ ngày 1/2/2024 theo hướng hiện đại, thân thiện, gia tăng trải nghiệm người dùng.

Eximbank thống nhất hạng mục hợp tác với Sở Giao dịch Chứng khoán London

Đoàn công tác của Eximbank vừa có chuyến thăm, làm việc tại Sở Giao dịch Chứng khoán London (LSEG) -  một trong những sàn giao dịch chứng khoán và nhà cung cấp thông tin tài chính lớn nhất thế giới.

Eximbank tung nhiều ưu đãi thanh toán quốc tế cho doanh nghiệp

Eximbank ưu đãi miễn, giảm nhiều loại phí dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp như: phí chuyển tiền ra nước ngoài, phí nhận tiền từ nước ngoài, phí thanh toán nhờ thu…

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu vì cộng đồng năm 2023

Eximbank đã tiếp nhận hơn 154 đơn vị máu từ 200 cán bộ nhân viên trong ngày hội hiến máu vì cộng đồng do ngân hàng tổ chức tại TP.HCM vừa qua.