Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt của Extinction, mới đây, nhà phát hành Modus Games đã công bố cấu hình chính thức cho tựa game này. Theo đó, Extinction đòi hỏi cấu hình không quá nặng nề và bạn hoàn toàn có thể chiến tốt với một cỗ máy trung bình yếu.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5-760 2.8 GHz hoặc AMD Athlon X4 740 3.2 GHz

Ram: 8GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB VRAM) hoặc AMD Radeon HD 7870 (2 GB VRAM)

Dung lượng: 3GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i7-4771 3.5 GHz hoặc AMD FX-9370 4.4 GHz

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 (4 GB VRAM) hoặc AMD Radeon RX 470 (4 GB VRAM)

Ram: 8GB

Dung lượng: 3GB

Như các bạn đã thấy, cấu hình tối thiểu của game chỉ đòi hỏi Intel Core i5-760 (CPU thuộc hàng cổ với tuổi đời gần chục năm) và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 660. Đây có thể coi là một cấu hình cực kỳ dễ thở và có thể đáp ứng cho nhiều đời máy trung binh hoặc yếu hiện nay. Mặc dù vậy, để có được những trải nghiệm game tốt nhất, bạn vẫn nên cân nhắc đến cầu hình đề nghị. Với Intel Core i7-4771 và NVIDIA GeForce GTX 970, game hoạt động ở trạng thái hoàn hảo.

Được biết, Extinction sẽ đưa bạn vào cuộc chiến giữa con người và những sinh vật khổng lồ mang tên Ravenii. Để chống lại những kẻ khát máu này, người chơi sẽ vào vai chiến binh Avil, niềm hy vọng cuối cùng của loài người. Nghe đến đây, hẳn nhiều bạn đang có sự liên tưởng tới Attack on Titan, một thương hiệu truyện tranh/ phim / game khá nổi tiếng của Nhật Bản.

Và quả đúng như vậy, từ nội dung cho đến gameplay, Extinction có rất nhiều nét tương đồng với Attack on Titan, tựa game được Koei Tecmo phát hành vào hồi tháng 8 năm ngoái. Giống như Attack on Titan, gameplay của Extinction chú trọng vào việc bay nhảy và đánh vào những điểm yếu của bọn khổng lồ như tay, chân và cổ. Tuy nhiên, nhịp độ chơi trong Extinction nhanh hơn và các đòn combo cũng hoa mỹ và phức tạp hơn.

Theo dự kiến, Extinction sẽ phát hành chính thức vào ngày 10/4 tới đây trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo GameK