Sau một thời gian vắng bóng, Midu chính thức quay trở lại showbiz với những hoạt động tích cực. Là Đại sứ Thương Khung Chi Mộng, cô đã có những chia sẻ rất hứng thú với tựa game được đánh giá đẹp và độc của làng game Việt vào cuối năm 2015.

Midu tham dự buổi giới thiệu dự án Thương Khung Chi Mộng

Thương Khung Chi Mộng có buổi ra mắt vào 22/12

Chỉ sau vài giờ diễn ra sự kiện, hình ảnh của Đại sứ Thương Khung Chi Mộng – Midu đã được cư dân mạng truyền tay nhau nhanh chóng. Rất nhiều Facebook-er không ngớt lời khen ngợi và trầm trồ trước vẻ đẹp ngày càng tỏa sáng của Midu.

Tại sự kiện, khá nhiều phóng viên đặt câu hỏi cho đội ngũ vận hành game và gương mặt đại diện – Midu. Nữ diễn viên cho biết, cô rất ấn tượng với nhân vật Huân Nhi vì ngoại hình, tính cách có khá nhiều điểm tương đồng với chính mình. Midu cũng khẳng định, trong vai trò Đại sứ, cô sẽ đồng hành bền chặt với các sự kiện của Thương Khung Chi Mộng như cùng chơi game, tham gia offline, quảng bá hình ảnh đến cộng đồng game thủ chứ không đơn thuần chỉ xuất hiện trong thời gian ra mắt sản phẩm. Đó là một tin vui dành cho cộng đồng game thủ Thương Khung Chi Mộng nói chung và đặc biệt là những ai yêu mến hotgirl tài năng này.

Đại sứ Thương Khung Chi Mộng trải nghiệm game tại buổi ra mắt

Hy vọng rằng, với sự đồng hành của Midu và tình cảm yêu mến của game thủ, Thương Khung Chi Mộng sẽ hoàn thành sứ mệnh là tựa game Đẹp và Độc của làng game Việt. Được biết, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test, Thương Khung Chi Mộng đã thu hút hàng chục ngàn người chơi – một kết quả vô cùng khả quan. Sắp tới, game sẽ chính thức có mặt trên Google Play và Apple Store, chào đón game thủ vào trải nghiệm.

Facebook tràn ngập hình ảnh của Midu trong sự kiện giới thiệu sản phẩm gMO Thương Khung Chi Mộng:

 

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

 

Kun