Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, tựa game nhập vai hành động Hắc Ám Chi Quang bất ngờ mở fanpage với lời giới thiệu “Hắc Ám Chi Quang - game 2,5D++ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với đồ họa đặc sắc, cốt truyện du hành vượt không – thời gian Á – Âu hoành tráng. Lời giới thiệu này đã gây nhiều sự chú ý và tò mò cho cộng đồng game thủ Việt. Đây cũng là tiền đề để sau đó hàng loạt truyện chế được đăng tải tại fanpage. Có đến 4 phần liên tục từ 20-22/3 trên fanpage này nói về việc vượt không gian, du hành vũ trụ qua các thời đại từ Âu sang Á.

Truyện hài hước về xuyên không

Những hình ảnh, câu hỏi và những mẩu truyện chế hài hước thường xuyên được người chơi quan tâm và bàn tán sôi nổi. Điểm đặc biệt của những nội dung này đều xoay quanh câu chuyện du hành vượt thời gian và không gian. Điều này khiến người chơi đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là một phần cốt truyện và người chơi sẽ thật sự được du hành vượt không gian trong Hắc Ám Chi Quang?

Game thủ háo hức về xuyên không

Những cái tên như Vua Arthur, Lý Thế Dân, Caesar… được nhắc đến như một cách gợi mở thông tin bối cảnh của Hắc Ám Chi Quang trải rộng từ châu Âu sang Á. Đặc biệt, ngày 24/3, fanpage tung một hình ảnh 6 thời đại từ Robin Hood đến Joan of Arc khiến người chơi có thể mường tượng phần nào bối cảnh cốt truyện của Hắc Ám Chi Quang.

6 thời đại hé mở cốt truyện xuyên không của Hắc Ám Chi Quang

Theo những thông tin trước đó từ báo giới và fanpage thì Hắc Ám Chi Quang được phát triển để đạt chất lượng tối đa khi vận hành trên cả hai nền tảng là webgame và cài đặt. Cùng với những hé lộ qua những mẫu truyện hài hước về việc du hành xuyên không qua các thời đại từ Âu sang Á khiến Hắc Ám Chi Quang trở thành một cái tên “độc và lạ”, mang người chơi đến nhiều nền văn hóa khác nhau và những trải nghiệm mới mẻ. Thêm vào đó, khái niệm game 2,5D++ lần đầu tiên xuất hiện cũng đặt nhiều nghi vấn cho cộng đồng làng game.

Fanpage Hắc Ám Chi Quang hiện có gần 6 ngàn lượt yêu thích

Hiện fanpage Hắc Ám Chi Quang liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến cốt truyện xuyên không, đồ họa 2,5D++, hình ảnh trong game lung linh, sắc nét khiến game thủ háo hức. Game sẽ mở cửa thử nghiệm có giới hạn tài khoản từ 31/3 – 4/4 (reset nhân vật).

Click ngay teaser Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn?fref=ts

ML