FE Credit

Cập nhập tin tức FE Credit

Cơ hội mua xe máy - trúng xe máy với ưu đãi từ FE Credit

Từ ngày 15/6 - 23/6/2024, FE Credit tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “9 ngày vàng - Ngập tràn ưu đãi” với 9 giải thưởng hấp dẫn là 9 chiếc xe máy Honda Vision (tổng giá trị lên đến 297 triệu đồng) dành cho khách hàng vay mua xe máy.

Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của FE Credit

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Ratings (Moody’s) mới đây đã công bố giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm B1 cho Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit).

FE Credit nhận cú đúp giải thưởng từ tạp chí The Global Economics

FE Credit vừa nhận 2 giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2023” và “Chiến lược phát triển bền vững tốt nhất trong mảng tài chính tiêu dùng tại Việt Nam 2023” do tạp chí The Global Economics bình chọn.

FE Credit có quyền Tổng Giám đốc mới

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) vừa công bố quyết định của Hội đồng thành viên về việc thay đổi một số vị trí lãnh đạo cấp cao tại FE Credit.

'Đối thủ' của Home Credit, 'gà đẻ trứng vàng' FE Credit hiện làm ăn ra sao?

FE Credit được biết đến là công ty tài chính tiêu dùng dẫn đầu tại Việt Nam với khoảng 50% thị phần và từng là “gà đẻ trứng vàng” cho VPBank. Doanh nghiệp này được định giá 2,8 tỷ USD khi bán cho SMBC nhưng gần đây gặp nhiều khó khăn.

Vừa bị công an phong tỏa trụ sở, Home Credit do ai làm chủ, kinh doanh ra sao?

Home Credit là một trong hai "ông lớn" trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam. Doanh nghiệp này có hơn 14 triệu khách hàng, 6.000 nhân viên; tạo dựng mạng lưới 9.400 đối tác bán lẻ.

FE Credit tái cấu trúc toàn diện vì mục tiêu phát triển bền vững

Trước bối cảnh kinh tế năm 2023 được dự báo không ít khó khăn, FE Credit xác định nhiệm vụ ưu tiên là tái cấu trúc toàn diện, rà soát để chọn lọc phân khúc khách hàng đồng thời triển khai chương trình thu hồi nợ hiệu quả và tinh chỉnh lại bộ máy.

Vay tiêu dùng trước Tết Quý Mão: FE CREDIT đồng hành cùng người lao động

Triển khai giải ngân chương trình cho vay tiêu dùng trong gói vay 20.000 tỷ đồng cho công nhân ngay dịp cận Tết, FE CREDIT hướng đến góp phần giảm bớt áp lực tài chính cho người lao động trước nhu cầu tiêu dùng tăng cao.

FE CREDIT ‘sẻ chia Tết ấm’ với những hoàn cảnh khó khăn

Trước thềm năm mới Quý Mão, FE CREDIT đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, trao đi những món quà ý nghĩa cho những cảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước.

FE CREDIT mang Tết đến bà con nghèo huyện Cần Giờ

Những ngày đầu năm 2023, nhiều bạn trẻ tại FE CREDIT đã mang những phần quà Tết trao tặng những cảnh đời khó khăn ở Doi Mỹ Khánh, huyện Cần Giờ, TP.HCM với hy vọng người dân nơi đây được đón một mùa Xuân trọn vẹn.

FE CREDIT, 12 năm nâng tầm trải nghiệm tài chính số cho khách hàng

Trong 12 năm qua, FE CREDIT được biết đến là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong với nhiều bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ và xây dựng hệ sinh thái số xung quanh hành vi tiêu dùng của khách hàng.

FE Credit ra mắt thẻ tín dụng không lãi suất

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) ra mắt thẻ tín dụng FE Credit Logì với ưu điểm không lãi suất mang đến sự an tâm, tiện dụng và nhiều lợi ích cho khách hàng.

10.000 tỷ đồng vay ưu đãi sắp tới tay hàng triệu công nhân

Đại diện FE Credit cho biết, ngay trong tháng 10, công ty sẽ giải ngân gói vay tiêu dùng ưu đãi 10.000 tỷ đồng cho hàng triệu công nhân ở các khu công nghiệp với lãi suất giảm đến 50% so với lãi suất dành cho khách hàng thông thường.

FE Credit chung tay triển khai gói tín dụng lãi suất ưu đãi cho công nhân lao động

Sau khi Ngân hàng Nhà nước công bố gói vay tổng trị giá 20.000 tỉ đồng dành cho công nhân, Công ty Tài chính TNHH VPBank SMBC cam kết cung cấp 10.000 tỉ đồng; lãi suất chỉ bằng 50% lãi suất thị trường mà các Công ty tài chính đang cho vay hiện nay.

Đặc quyền ‘không phí’ của thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) mới đây đã ra mắt dòng thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ với nhiều tính năng hấp dẫn, hướng đến những khách hàng lần đầu sử dụng thẻ tại Việt Nam.

Nuôi dưỡng tín dụng chính thống để đẩy lùi tín dụng đen

Các công ty tài chính được xem là “cánh tay nối dài” của ngành ngân hàng trong việc cung cấp vốn tín dụng tiêu dùng, góp phần hạn chế, ngăn ngừa tín dụng đen.

Công ty tài chính nắm bắt cơ hội từ Gen Z

Hiện các công ty tài chính đang tích cực triển khai những giải pháp tiếp cận và đồng hành cùng khách hàng Gen Z bằng cách thấu hiểu hành vi của người tiêu dùng và đón đầu các xu hướng tiêu dùng 4.0.

Gian lận giao dịch điện tử, thẻ tín dụng gia tăng sau đại dịch

Theo KPMG, các vấn nạn lừa đảo giao dịch trực tuyến là thách thức lớn mà các tổ chức tín dụng phải đối mặt. Đặc biệt, số vụ việc gian lận giao dịch điện tử, giao dịch thẻ có xu hướng tăng mạnh trong bối cảnh diễn biến phức tạp.

FE Credit nỗ lực kiểm soát, xử lý nợ xấu giai đoạn hậu Covid-19

Theo FE Credit, công ty đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành kế hoạch thu hồi nợ; đồng thời đảm bảo các tỷ lệ an toàn theo quy định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN).

FE Credit tận dụng cơ hội bứt phá trong năm 2022

Để thích ứng và hồi phục, FE Credit đã thực hiện đa dạng các biện pháp kiểm soát, tiết giảm chi phí vốn.