Khi một người chơi biến chiếc iPhone 7 trị giá 700 USD trở thành spinner, nhiều người đã nghĩ đây là món đồ chơi con quay đắt nhất thế giới. Tuy nhiên, kỷ lục đó nhanh chóng bị bỏ xa khi Caviar, nhà sản xuất trang sức hàng đầu nước Nga, tạo ra những chiếc spinner hoàn toàn bằng vàng ròng, với giá lên tới 16.800 USD.

Theo giới thiệu, món đồ chơi này được cấu thành từ 100 gram vàng ròng. Khác với những chiếc spinner giải trí thông thường, món đồ chơi sang chảnh này chắc chắn sẽ trở thành món đồ trang sức để những cậu ấm, cô chiêu khoe khoang tiền bạc và sự giàu có. Trên mạng xã hội, con quay này cũng có thể tạo nên một cơn sóng.

Spinner bằng vàng ròng của Caviar. Ảnh: Mashable

“Với món phụ kiện đơn giản, hiện đại và độc đáo này trên tay, bạn chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh mắt của những người xung quanh. Chưa bao giờ, đẳng cấp của bạn lại được tạo ra một cách dễ dàng đến thế. Ngoài ra, đây cũng là món quà tuyệt vời và đáng nhớ mà người được tặng sẽ không bao giờ quên”, nhà sản xuất quảng cáo cho sản phẩm.

Ngoài spinner bằng vàng, Caviar cũng bán những món đồ chơi ít đắt tiền hơn, dù giá của chúng vẫn ở mức trên trời. Chẳng hạn, một con quay bằng sợi carbon và trang trí đá quý với lớp mạ vàng đẳng cấp cũng khiến người sở hữu trở nên thời thượng.

Con quay giá 17.000 USD không phải món đồ chơi điên rồ duy nhất mà Caviar tạo ra thời gian gần đây. Trước đó, công ty này cho ra mắt một chiếc điện thoại Nokia 3310 đặc biệt với chân dung Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin bằng vàng ở phía sau. Tất nhiên, mức giá của nó cũng ở mức trên trời với 2.500 USD/chiếc.

Trong khi nhiều người thích thú với sản phẩm của Caviar, không ít người cũng tỏ ra không đồng tình với những món đồ này. Họ cho rằng, những người giàu có nên dành số tiền đó để làm nhiều việc khác hơn là đầu tư vào những thứ vô bổ.

Theo Zing