Chỉ số của Nedved

Có thể thấy chỉ số của các huyền thoại World Legend trong FIFA Online 3 rất “khủng” vượt trội cho so với các cầu thủ World Best, Nedved cũng không phải ngoại lệ nhất là khi cầu thủ này cũng từng đoạt quả bóng vàng Châu Âu 2003. Tốc độ 91, tăng tốc 93 thể hiện phần nào phẩm chất tốc độ cực tốt của anh ở ngoài đời. Những pha sút xa như “sấm sét” hay các pha chuyền bóng mang thương hiệu của anh đều được trong FIFA Online 3 ghi nhận và nâng chỉ số rất cao: Sút xa 91, lực sút 88, chuyền ngắn 88, tạt bóng 92.

Đặc biệt nếu ai theo dõi Nedved thi đấu thường xuyên sẽ biết được biệt danh của các CĐV Juventus đặt cho Nedved là “người không phổi”. Khi anh lên công về thủ không ngừng nghỉ để cung cấp bóng cho các tiền đạo ở trên. Chỉ số thể lực tận 99 cho thấy điều đó, Nedved là cầu thủ duy nhất có chỉ số thể lực như thế và cũng cao nhất trong FIFA Online 3, ngay cả so sánh với các thẻ huyền thoại khác như Pele, Paolo Madini. Sức mạnh 86 với một tiền vệ cánh như vậy quá ổn không quá bị “chèn ép” nếu gặp các hậu vệ khỏe mạnh khác.

Chỉ số ẩn

Nedved sỡ hữu 4 chỉ số ẩn rất tốt cho vị trí tiền vệ cánh hay đôi lúc có thể đá ở tiền vệ công nhưng tốt nhất vấn sẽ tiền vệ cánh để tận dụng khả năng “leo biên” không biết mệt của mình.

Chỉ số ẩn sút phạt căng: rất tốt cho những pha bóng sút phạt chính diện có thể sút xà căng bằng QD.

Long Shot Taker - Sút xa: Như cách mà Nedved hay tạo siêu phẩm như ở ngoài đời vì vậy trong FIFA Online 3 nếu bạn để cho Nedved có khoảng trống thì có thể sẽ gặp nguy hiểm với những pha đại bác tầm xa, chỉ số sút xa của Nedved là 92 cũng sẽ bỗ trợ cho chỉ số ẩn này.

Through Balls - Chọc khe: Đây chính là lí do người ta đặt biệt danh cho cầu thủ CH Séc này với biệt danh Mozart. Những pha chọc khe cực kì ảo diệu xuyên qua các lớp hàng phòng ngự của đối thủ - các đường bóng mà làm cho hậu vệ chỉ biết đứng nhìn.

Play Maker - Phát động tấn công: Chỉ số này giúp Nedved có những pha chuyền dài rất chuẩn xác từ phần sân nhà lên cho các tiền đạo ở tuyến trên

Được đưa về Juventus thay thế cái bóng của Zidane

Ngoài các chỉ số trên cầu thủ có mái tóc dài lãng tử này còn có thểm chỉ số ẩn lãnh đạo (Leadership) có thể cần thiết nếu như các HLV nào chưa có đội trưởng.

Với sự xuất hiện của Pavel Nedved trong FIFA Online 3, các HLV sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn ở vị trí tiền đạo cánh, tiền vệ cánh hay thậm chí là hộ công. Các chỉ số của Nedved giúp anh có thể đá tốt ở bất cứ vị trí hỗ trợ tấn công nào.

Một điều mà chắc chắn là Nedved sẽ rất “hot” và được các HLV săn đón nhiều hơn các huyền thoại khác như Gullit, Basten... là do anh thành công ở trong thập niên 2000 trở đi, cùng với đó là nghị lực vượt lên bản thân, cống hiến cho đội bóng mình yêu thích dù là bị bê bối vụ Calciopoli năm 2006 và xuống hạng Serie B.

Thêm nữa là lối sống ít scandal của anh bên ngoài sân cỏ, mái tóc màu vàng lãng tử và danh hiệu quả bóng vàng châu Âu 2003... những thứ làm cho hình ảnh của anh rất đẹp trong mắt người hâm mộ.

Theo Kai/TTDT