Tuy nhiên vẫn có nhiều cầu thủ khác có các chỉ số rất tốt và giá tiền cực “mềm” vì vậy bạn có thể ép lên cộng cao hơn để có chỉ số tương đương với các cầu thủ siêu sao Sau đây là các cầu thủ U10 giá rẻ nhưng cực chất theo TTDT tìm hiểu.

Hậu vệ: Escudero

Cầu thủ này là cái tên khá lạ với các HLV của FO3. Ở mùa giải 2010, Escudero thi đấu trong màu áo Schalke 04 ở vị trí hậu vệ trái. Thi đấu rất thành công vì vậy chỉ số U10 của Escudero cũng khá cao. Hãy so sánh với Alaba WC bạn sẽ thấy nhiều điều bất ngờ. Tốc độ, tăng tốc, thể lực, sức mạnh, tất cả đều hơn Alaba WC. Về các chỉ số phòng thủ có thể xem như là ngang bằng, chỉ thua khá xa về khoảng kèm người.

Giá TTCN khoảng 3 triệu EP

Tiền vệ: Wesley Sneijder

Một trong những tiền vệ hộ công xuất sắc nhất thế giới vào mùa giải 2010. Góp công rất lớn đưa Inter Milan đến chức vô địch Champion League. Chỉ số trong FO3 thẻ U10 của Sneijder cũng khá cao đặc biệt về sức mạnh, tốc độ và thể lực. Đây là các điểm yếu của tiền vệ này ở các mùa giải khác. Tuy nhiên qua thẻ U10 đã được cải thiện lên rất nhiều, tăng tốc 80, sức mạnh 75, thể lực 78. Như vậy thì Sneijder U10 sẽ không quá khó khăn trong việc tranh chấp với các tiền vệ phòng ngự đầy sức mạnh trong FO3.

Giá TTCN khoảng 1,5 triệu EP

Antonio Valencia

Được đánh giá một trong các cầu thủ có tốc độ nhanh nhất ở ngoài bóng đá đời thật. Valencia U10 có tốc độ cực “khủng” 85, tăng tốc 82 thêm vào đó là thể lực 83 và sức mạnh đã được tăng đến 77 giờ đây Valencia có thể chạy khắp sân và tranh chấp với các hậu vệ đối phương. Đặc biệt các chỉ số về tạt cánh, sút xa khá cao vì vậy bạn có thể có nhiều phương án hơn trong việc các bài tấn công của mình.

Giá TTCN khoảng 2 triệu EP

Anderson

Từng là một trong các tài năng trẻ của bóng đá thế giới. Được Alex Ferguson mang về và đào tạo trở thành một trong các tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới. Nhưng chấn thương đã hạn chế phần nào tài năng của anh, tuy nhiên ở trong FO3 thẻ U10 của Anderson có chỉ số khá cao và rất đều. Các chỉ số quan trọng của một tiền vệ đều có, tốc độ 83, tăng tốc 81, thể lực 79, sức mạnh 79, chuyền dài 80 ngoài ra các chỉ số đánh chặn đều khá tốt. Bạn có thể cho Anderson đá nhiều vị trí từ tiền vệ cánh, tiền vệ hộ công hay cả tiền vệ đánh chặn.

Giá TTCN khoảng 2 triệu EP

Tiền Đạo: Marco Barriello

Một trong các tiền đạo có kinh nghiệm thi đấu rất nhiều tại giải Seria A. Ở mùa giải 2010 do Ac Milan đã mang rất nhiều tân binh chất lượng về như Ibrahimovic, Robinho nên anh bị đẩy sang As Roma và trong trận đấu giữa Roma và Milan chính anh là người ghi bàn thắng duy nhất giúp Roma giành chiến thắng. Chỉ số trong FO3 của Barriello thẻ U10 khá hoàn hảo,tốc độ, tăng tốc tốt, sức mạnh 81, thể lực 80, thăng bằng 80, đánh đầu 86..đặc biệt anh sỡ hữu chỉ số ẩn là đánh đầu mạnh và sút phạt căng. Giá TTCN chỉ khoảng 600 nghìn EP , vì vậy các HLV có thể ép thẻ cộng cao hơn để có chỉ số tương đương với các tiền đạo siêu sao khác.

Barriello với thẻ cộng 5 và cấp độ 20 cũng khá “bá”

Theo Kenny/TTĐT