"Flappy Bird hiện đã có mặt trên Amazon Fire Tv với những tính năng mới cực kỳ hấp dẫn: Chế độ PvP (người đấu với người), nhiều trở ngại hơn, vui vẻ hơn và đặc biệt vẫn rất khó. Hãy thưởng thức trò chơi ở nhà (nhưng cố gắng đừng đập vỡ chiếc TV của bạn) với gia đình và bạn bè."

Đó là nguyên văn lời giới thiệu về phiên bản mới nhất của Flappy Bird trên hệ thống của Amazon.

Được phát triển bởi 1 Studio khá nhỏ mang tên Dotgears, Flappy Bird đã gây sốt trên toàn Thế giới và sau 1 thời gian tạm thời bị gỡ bỏ khỏi Appstore cũng như CH Play, hôm nay tựa game này đã quay trở lại với tên gọi mới khá thân thiện: Flappy Birds Family.

Những người yêu thích "chú chim điên" có thể thoải mái download trò chơi về miễn phí, nhưng đáng tiếc game hiện chỉ có thể chơi được trên nền tảng Amazon Fire TV. Gameplay của Flappy Birds Family vẫn được giữ nguyên và được đưa thêm 1 số tính năng mới như Bóng Ma, thách đấu với người chơi khác. Và điểm đặc biệt nhất, độ khó của "Gia Đình Chim Điên" vẫn được giữ nguyên và khiến các game thủ đơn giản là "không thể ngừng chơi".

Flappy Birds Family vẫn khó như xưa

1 nhận xét trên Amazon:

"Thật kinh ngạc, quá khó để có thể vượt qua nổi 5 chiếc ống. Hãy download game về ngay đề phòng trường hợp chúng biến mất 1 lần nữa."

Trước đây, do sức ép quá lớn từ dư luận cùng những hệ lụy khá tiêu cực tới từ Flappy Bird, tác giả của game - anh Nguyễn Hà Đông đã phải gỡ bỏ trò chơi trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android để tránh những rắc rối. Cứ nhắc đến Đông là người ta nghĩ ngay tới chú "Chim Điên" và ngược lại. 

Thậm chí, anh còn phải viết 1 Tweet mong mọi người hãy thử nghiệm những sản phẩm khác của anh và quên đi Flappy Birds.

Đông mong mọi người đón nhận những sản phẩm khác của mình nữa.

Chúng ta hãy cùng chờ xem và mong Flappy Birds sau khi trở lại sẽ "lợi hại" hơn xưa nhiều, và gây tiếng vang trên Thế giới 1 lần nữa nhé.

 

Q7