FLC Vietnam Masters

Cập nhập tin tức FLC Vietnam Masters

ĐKVĐ Annop Tangkamolprasert: "Phần thưởng mang về tặng mẹ"

 - ĐKVĐ FLC Vietnam Masters Annop Tangkamolprasert dành phần lớn tiền thưởng của chức vô địch ở mùa giải 2018 cho mẹ của mình. 

FLC Vietnam Masters 2019: Khởi đầu cho con đường golf chuyên nghiệp

 - FLC Vietnam Masters kỳ vọng tiếp tục mang tới cho các golfer chuyên nghiệp Việt Nam những trải nghiệm mới, vốn chỉ xuất hiện tại giải đấu quốc tế.

FLC Vietnam Masters 2018: Nhiều đổi mới, tăng độ hấp dẫn!

Giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2018 do VPGA Tour và FLC Biscom tổ chức quay trở lại với nhiều nét đổi mới nhằm tăng tính hấp dẫn.

Golfer Việt kiều dẫn đầu FLC Vietnam Masters

Trong một ngày phải tạm dừng vì thời tiết xấu, nhưng golfer Andy Chu Minh Đức vẫn có thành tích ấn tượng, qua đó vươn lên xếp nhất sau 3 vòng FLC Vietnam Masters với tổng số 215 gậy (-1).

FLC Vietnam Masters: Phạm Minh Đức tiếp tục dẫn đầu

Dù có một ngày thi đấu không thực sự thành công như mong đợi, nhưng golf thủ Phạm Minh Đức vẫn giữ vị trí số 1 trên bảng điểm sau vòng 2, với -3 gậy.

Trần Đức Cảnh bị truất quyền thi đấu tại FLC Vietnam Masters

Golf thủ Trần Đức Cảnh đã bị truất quyền thi đấu tại giải FLC Vietnam Masters 2017 do không có mặt trên khu vực teebox trong vòng 5 phút.

FLC Vietnam Masters 2017: Golfer Phạm Minh Đức bứt tốc

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức một giải golf chuyên nghiệp, mang tên FLC Vietnam Masters 2017. Giải chính thức khai mạc sáng nay, 27/9.

Giải golf chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam: Tiền thưởng ngang Thái Lan

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức một giải golf chuyên nghiệp, mở ra sân chơi, cơ hội kiếm tiền với các golf thủ. 

FLC Vietnam Masters nóng "hầm hập" trước giờ G

Gần 70 tay golf chuyên nghiệp và nghiệp dư hàng đầu Việt Nam bước ra sân tập tại FLC Luxury Sầm Sơn Resort để chuẩn bị cho cuộc tranh tài tại giải golf Vô địch chuyên nghiệp Việt Nam.