Flinders University: Du học Úc chất lượng tốt, chi phí ổn

Tọa lạc tại TP Adelaide - Úc, học phí phải chăng, yêu cầu đầu vào linh hoạt, được cộng thêm 5 điểm khi xin định cư, học bổng đến 15% học phí mỗi năm, đảm bảo thực tập…, Flinders University là điểm đến yêu thích của nhiều du học sinh.

Đại diện Flinders University sẽ tham gia tư vấn tại Triển lãm du học toàn cầu 2019 được tổ chức tại Hà Nội (ngày 23/2/2019, từ 14h-18h tại Khách sạn Melia, số 44 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm) và TP. HCM (ngày 24/2/2019, từ 9h-13h tại Khách sạn Grand Saigon, số 8 Đồng Khởi, Q.1).

Phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do hoặc đăng ký trước để được tiếp đón và có cơ hội nhận nhiều quà tặng có giá trị từ ban tổ chức. Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/GlobalFairFeb2019.

Thông tin chi tiết về Triển lãm, xem tạihttps://ducanhduhoc.vn/vi/lichhoithao/moi-du-trien-lam-du-hoc-toan-cau-thang-22019/

{keywords}
 

Lý do Flinders University thu hút sinh viên

Flinders University nằm trong Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2019); Xếp thứ 2 tại Úc về trải nghiệm việc làm; Hơn 90% nghiên cứu được xếp hạng theo tiêu chuẩn thế giới hoặc cao hơn. Trường đạt “5 sao” về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).

Trường chú trọng các lĩnh vực đào tạo mới: Công nghệ thông tin, luật, y khoa… cùng việc trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo. Chương trình học được thiết kế thực tiễn nên sinh viên tốt nghiệp Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho sinh viên có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài việc giảng dạy các kỹ năng và kiến thức chuyên môn, Flinders còn giúp sinh viên phát triển khả năng tư duy độc lập, kỹ năng giao tiếp, hợp tác, tinh thần đạo đức và sáng tạo qua những chia sẻ thú vị từ những nhà sáng tạo, các doanh nhân và người tiên phong trong các lĩnh vực khác nhau. Trường có mối quan hệ mật thiết với nhiều đối tác trong các lĩnh vực ngành nghề trong nước và quốc tế để mở rộng cơ hội làm việc cho sinh viên, nâng cao con đường sự nghiệp của sinh viên qua các chương trình Sáng tạo và Khởi Nghiệp.

Flinders có khuôn viên rộng và đẹp, cách trung tâm thành phố Adelaide chỉ 20 phút, đi lại rất tiện lợi. Trường hiện có hơn 25.000 sinh viên, trong đó có gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia.

Sinh viên được làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, lễ. Riêng sinh viên Tiến sỹ không giới hạn thời gian làm việc; được ở lại làm việc tại Úc từ 2-4 năm sau khi tốt nghiệp; được cộng 5 điểm khi xin định cư nếu tốt nghiệp Flinders Uni.

{keywords}
 

Chương trình học của Flinders University

Chương trình học của Flinders University phù hợp với các học sinh lớp 11 trở lên, sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học mong muốn du học Úc, các chương trình:Tiếng Anh; Dự bị đại học- 8- 12 tháng; Cao đẳng - 1 năm; Cử nhân 3 - 4 năm; Dự bị Thạc sĩ 4- 8 tháng; Thạc sỹ 2 năm; Tiến sỹ 3- 4 năm.

Các chuyên ngành đào tạo chính: Kinh doanh, Thương mại và Quản trị; Máy tính và toán học; Kỹ thuật và Thiết kế; Nghệ thuật sáng tạo và Media; Xã hội và Truyền thông; Khoa học xã hội và nhân văn; Giáo dục; Quản lý công và Quan hệ quốc tế; Y, Điều dưỡng và khoa học sức khỏe; Tâm lý học; Khoa học và Môi trường; Công tác xã hội; Luật và tội phạm học.

Học bổng

Flinders University có học bổng 15% học phí mỗi năm (giá trị gần 10.000 AUD) dành cho các sinh viên quốc tế có GPA từ 80% trở lên khi nộp các khóa học: Thạc sỹ Kinh doanh (MBus),Thạc sỹ Kế toán (MAcc),Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA),Thạc sỹ Kế toán tài chính (MAF).

Video về trải nghiệm việc làm của sinh viên tại Flinders Uni:

https://www.youtube.com/watch?v=OIeYVYuvPA0

Hỗ trợ du học Flinders University

Là đại diện ủy quyền của Flinders University tại Việt Nam, công ty Đức Anh có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên như: Hỗ trợ lên đến 10 triệu VNĐ (số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện); Chọn trường học/ khóa học; Xin học; Xin học bổng; Xin visa du học ;Bố trí đón/ nhà ở/ bảo hiểm/ khác; Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học; Cập nhật thông tin và hướng dẫn về việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

·       Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229

·       HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3995

·       Hotline chung: 09887 09698

·       Email: duhoc@ducanh.edu.vn

·       Website: ducanhduhoc.vn/

(Nguồn: Công ty tư vấn du học Đức Anh)

tin nổi bật

Bộ GD-ĐT tuyển 200 suất đi học Hungary có học bổng

Bộ GD-ĐT vừa thông báo tuyển sinh đi học tại Hungary diện hiệp định năm 2023 với 200 học bổng cho công dân Việt Nam.

'Kỳ phùng địch thủ' của Harvard: Đào tạo toàn tinh hoa nước Mỹ, 75 giải Nobel

Đại học Princeton là cái nôi đào tạo rất nhiều chính khách và giới tinh hoa Mỹ, đồng thời là mái trường của 75 người đoạt giải Nobel.

Triết lý giáo dục con cháu của Khang Hy: Toàn diện và kỷ cương làm đầu

Khang Hy nhà Thanh không những nổi tiếng là hoàng đế có tư tưởng tương đối tự do, rộng mở trong việc trị quốc mà còn được ngưỡng mộ với cách dạy con cháu.

Hơn một nửa Tổng thống Mỹ làm nghề này trước khi vào Nhà Trắng

Một trong những trách nhiệm của Tống thống Mỹ là xét duyệt và ký kết rất nhiều đạo luật, chính vì vậy, hiểu biết về pháp luật và lịch sử sẽ giúp ông chủ Nhà Trắng đảm đương nhiệm vụ tốt hơn.

Lương giáo viên trên thế giới: Cao nhất 3 tỷ đồng/năm

Giáo viên không phải là người kiếm nhiều tiền nhất ở các nước, nhưng hầu hết trang trải đủ cho cuộc sống thường nhật bằng tiền lương nhận được.

Thầy giáo Toán được mệnh danh 'quyến rũ nhất thế giới' hiện làm gì?

Một khoảnh khắc chụp lén thầy giáo Pietro Boselli đã tạo bước ngoặt cuộc đời Boselli, khiến thầy được mệnh danh là giáo viên "quyến rũ nhất thế giới".

Thư viện chứa cả triệu cuốn sách, người đi giày cao gót không được 'chào đón'

Thư viện Tân Hải ở Thiên Tân có các giá sách tựa bậc thang, cao 30m từ sàn đến trần nhà với khoảng 1,2 triệu cuốn và 1 quả cầu phát sáng khổng lồ ở trung tâm. Những người đi giày cao gót nên tránh đi lên những con đường dẫn đến "núi sách".

Kinh ngạc với giáo dục Qatar: Đứng thứ 4 thế giới, hơn 300 trường quốc tế

Giáo dục tiểu học hoàn toàn miễn phí ở các trường công lập trong khi Qatar có hơn 300 trường quốc tế.

Ấn Độ siêu khắt khe với các nhà cung cấp thực phẩm cho trường học

Tại Ấn Độ, với hơn 1,4 tỉ người, các vấn đề an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn tại các bữa ăn học đường được quy định chặt chẽ, khắt khe và chi tiết.

Cơ hội học ĐH Khoa học Ứng dụng Kajaani - Phần Lan

ĐH Khoa học Ứng dụng Kajaani (KAMK) tại Phần Lan đào tạo đa dạng các ngành học tiếng Anh bậc Cử nhân và Thạc sĩ, cung cấp nhiều kiến thức cốt lõi, trải nghiệm thực tiễn và những cơ hội kết nối nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai.

Khắt khe với giáo viên, 'dễ dãi' với học sinh để thành top đầu thế giới

Dân số khiêm tốn (5,5 triệu người), yêu cầu khắt khe về chuyên môn và kỹ năng với giáo viên, tôn trọng sự tự chủ và các giá trị bình đẳng đã giúp nền giáo dục Phần Lan vươn tầm thế giới.

Phong cách độc lạ của đại học số 1 Qatar, bí quyết nằm ở sự tự chủ

Nhắc đến trường nổi tiếng và chất lượng nhất của nước chủ nhà World Cup 2022, giới học thuật sẽ nhớ ngay đến Đại học Qatar (QU).

Thư viện ở 'Harvard châu Á' 6h vẫn sáng đèn, sinh viên học xuyên đêm

Thư viện ở trường Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) vào lúc 6h sáng vẫn sáng đèn, sinh viên "dùi mài kinh sử" bất kể ngày đêm.

Khám phá những 'ngôi trường ma thuật' phiên bản đời thực của Hogwarts

Một số ngôi trường pháp thuật ngoài đời thực được lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng Harry Potter, nơi học viên có thể đăng ký theo học các bộ môn ma thuật.

Nền tảng giáo dục dẫn đến hành động đốn tim của cổ động viên Nhật ở World Cup

Sau chiến thắng 2-1 của đội tuyển Nhật Bản trước tuyển Đức, người hâm mộ trên khắp thế giới ngạc nhiên trước những hành động của các cổ động viên Nhật ở Qatar và cả nơi quê nhà.