Sáng ngày 22/4 chương trình “Long Châu Sẻ Chia” đồng loạt triển khai với thông điệp phục vụ vì sức khỏe cộng đồng và san sẻ gánh nặng với những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch. Lần trở lại này, FPT Long Châu tiếp tục trao tặng 500.000 ngày thuốc miễn phí và 350 tấn gạo cho người nghèo xung quanh khu vực của hơn 600 nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc. 

Là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện tri ân, hỗ trợ cộng đồng nhân cột mốc 600 nhà thuốc, “Long Châu Sẻ Chia” lần nữa là lời cam kết, khẳng định sứ mệnh tiên phong của FPT Long Châu trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tạo điều kiện tốt nhất để mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận nguồn thuốc tốt và điều trị bệnh nhanh chóng. 

 FPT Long Châu tặng hơn 500.000 ngày thuốc miễn phí và 350 tấn gạo, sẻ chia cùng người có hoàn cảnh khó khăn

Bà Phan Thanh Uyên - Giám đốc Marketing hệ thống nhà thuốc Long Châu chia sẻ: “Trong chiến dịch thiện nguyện lần này, nhiều hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được chăm sóc sức khỏe kịp thời, vượt qua khó khăn để nhanh chóng cải thiện chất lượng cuộc sống. Đây sẽ là động lực để chương trình “Long Châu Sẻ Chia” được duy trì, tiếp tục thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng và thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội”.

Khởi động từ tháng 4/2021, chương trình “Long Châu Sẻ Chia” là một trong những hoạt động xã hội định kỳ của FPT Long Châu. Năm 2021, FPT Long Châu đã trao tặng 210.000 ngày thuốc miễn phí và 140 tấn gạo cho 70.000 hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, trong các đợt bùng dịch vừa qua, FPT Long Châu đã triển khai nhiều đợt hỗ trợ miễn phí 100% thuốc, thiết bị điều trị Covid-19 dành riêng cho bệnh nhân F0 là hộ nghèo, giúp giảm tải gánh nặng cho hệ thống y tế và thể hiện trách nhiệm xã hội của FPT Long Châu. Với quy mô lớn, trải dài trên gần 60 tỉnh thành và tinh thần tương thân tương ái, chương trình đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, đặc biệt từ phía chính quyền địa phương để có thể đem những phần quà hỗ trợ đến đúng người, đúng thời điểm. 

Chương trình “Long Châu Sẻ Chia” là một trong những hoạt động xã hội định kỳ của FPT Long Châu với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực

Trước đó, với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng, vào ngày 5/4 FPT Long Châu và Sanofi CHC Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, tiên phong triển khai chiến lược dịch vụ Chăm sóc sức khỏe hiện đại (Fast Moving Consumer Healthcare, viết tắt “FMCH”) tại Việt Nam. Hoạt động là bước tiến góp phần hiện thực hóa sứ mệnh của FPT Long Châu, cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng, bệnh nhân và gia đình trên hành trình chăm sóc sức khỏe qua sản phẩm, dịch vụ tiên tiến, đem đến cuộc sống chất lượng và trọn vẹn hơn cho thế hệ người Việt Nam.

Thế Định