- Gã đàn ông cầm hung khí xộc vào quán ăn tấn công, đâm một cô gái trẻ gục tại chỗ. Nhiều người chứng kiến nhưng không dám can thiệp, truy đuổi.

Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM hiện đang phối hợp cùng phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM truy bắt đối tượng sát hại dã man một cô gái tại quán ăn ở chợ Hóc Môn, xảy ra đêm 12/10.

Nghi can đang bị truy bắt là Đặng Ngọc Cường (SN 1977, ngụ huyện Hóc Môn).

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 22h ngày 12/10 có một cô gái đang ngồi ăn tại quán cơm ở khu vực chợ Hóc Môn, đường Phan Văn Hớn, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn. Lúc này, người đàn ông đi từ ngoài vào quán cơm, trên tay cầm hung khí là một con dao.

Người đàn ông không nói gì, bất ngờ xông vào vị trí cô gái trẻ đang ngồi ăn, vung dao khí tấn công tới tấp. Cô gái bị đâm 3 nhát dao ở mặt, ngực trái… gục tại chỗ.

Lúc này, hung thủ gây án có biểu hiện say xỉn và nói lớn "tao là Lành "Đông Thạnh", đứa nào muốn trả thù thì đến tìm tao". Sau đó người đàn ông này thản nhiên ra ngoài, lên xe gắn máy tẩu thoát cùng một cô gái trẻ khác.

Nhiều người có mặt tại hiện trường chứng kiến vụ việc nhưng vì thấy kẻ gây án có cầm dao, mặt đằng đằng sát khí nên không ai dám can thiệp hay truy đuổi.

Cô gái bị đâm gục tại quán ăn, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay khi nhận tin báo, công an huyện Hóc Môn phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của công an TP.HCM tiến hành phong toả để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Công an cũng lấy lời khai của các nhân chứng.

Công an xác định cô gái trẻ bị đâm gục tại quán ăn và tử vong sau đó là chị Nguyễn Thị Kim C (SN 1996, ngụ Q.12). Công an xác định nghi can gây án là Đặng Ngọc Cường như đề cập, là người có mối mâu thuẫn với chị C.

Hiện Cường đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú và đang bị truy bắt gắt gao.

Anh Sinh