Mặc dù không ấn tượng lắm về chất lượng, nhưng Space Zoom 100x rất ấn tượng vì không có smartphone nào khác hiện nay trang bị khả năng Zoom 100x.

{keywords}
Galaxy Note 20 sẽ thiếu vắng tính năng đỉnh cao khiến Samfan "ngất lịm"

Thông tin rò rỉ từ nguồn tin uy tín Ice Universe. Trong một bài đăng mới đây trên Twitter, Ice Universe cho biết, dòng sản phẩm Galaxy Note 20 sắp ra mắt sẽ không có tính năng Space Zoom 100x như Galaxy S20 Ultra.

Có vẻ như Samsung không hài lòng lắm về tính năng này nên đã quyết định không trang bị Space Zoom cho dòng flagship tiếp theo. Hãng smartphone số 1 thế giới dường như sẽ trang bị cho Note 20 ống tele khiêm tốn hơn nhưng hiện vẫn chưa rõ Samsung sẽ loại bỏ ống kính tiềm vọng hay cảm biến độ phân giải cao để thêm cảm biến mới này.

{keywords}
Thông tin rò rỉ về Galaxy Note 20 từ Ice Universe

Tin vui là Galaxy Note 20 vẫn có cảm biến 108 MP và sẽ thêm 1 cảm biến hỗ trợ lấy nét nhanh và chính xác hơn, khắc phục vấn đề tự động lấy nét trên S20 Ultra mà một số người dùng gặp phải.

Tuy vậy, chưa rõ cảm biến 108 MP trên Galaxy Note 20+ có cùng loại được trang bị cho Galaxy S20 Ultra hay không.

Samsung được cho là sẽ ra mắt các mẫu Galaxy Note 20 mới vào tháng 8 cùng với Galaxy Fold 2. Và nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, các mẫu Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 sẽ lên kệ tại các cửa hàng ngay trong tháng đó.

Hải Phong (theo GsmArena)

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Galaxy Note 20 từ nguồn đáng tin cậy

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên về Galaxy Note 20 từ nguồn đáng tin cậy

Galaxy Note 20 được biết đến sẽ là flagship tiếp theo của Samsung ra mắt tháng 8 tới. Hình ảnh rò rỉ mới nhất xác nhận một số tính năng của Note 20 sắp ra mắt.