Galaxy S10

Cập nhập tin tức Galaxy S10

Samsung đang giảm giá 3 dòng điện thoại khi mua online trong tháng 9. Những mẫu điện thoại này có mức giảm từ 700.000 đồng cho tới 3 triệu đồng.

Samsung gửi Galaxy S10 5G lên quỹ đạo để 'chụp ảnh tự sướng'

Samsung cho biết đã gửi một chiếc điện thoại thông minh Galaxy S10 5G lên quỹ đạo Trái Đất từ một quả khinh khí cầu để cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng với hình nền là Trái Đất.

Samsung gấp rút sửa lỗi đăng nhập vân tay trên Galaxy S10

Lỗ hổng trên hệ thống đăng nhập vân tay Galaxy S10 cho phép mở điện thoại bằng ứng dụng bên thứ ba.

Doanh số Galaxy S10 khả quan, Samsung tự tin chuẩn bị cho Note 10

Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research ngày 2/7 cho biết doanh số bán dòng điện thoại thông minh Galaxy S10 của Samsung cao hơn 12% so với các mẫu điện thoại trước đó.

Khai thác tính năng chụp “điểm màu” độc đáo trên Galaxy S10

Tính năng Live Focus trên Galaxy S10 chính là khả năng xóa phông của camera kép, nhưng đã được nâng tầm lên để người dùng có thể điều chỉnh độ mờ phía sau, cũng như hiệu ứng nghệ thuật cho tấm ảnh.

Chi phí sửa chữa Galaxy S10 rẻ hơn tin đồn

Samsung vừa chính thức công bố chi phí sửa chữa Galaxy S10 tại Mỹ, theo đó số tiền bỏ ra để thay thế mặt kính và mặt sau thấp hơn thông tin tiết lộ trước đây.

Microsoft quan tâm đặc biệt AI, bảo mật cao cấp của S10 bị qua mặt

Bảo mật cảm biến vân tay siêu âm của Galaxy S10 bị qua mặt; Anh có thể phạt nặng Facebook, Twitter; Microsoft đặc biệt quan tâm đến nhiều dự án AI,... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Bảo mật cảm biến vân tay siêu âm của Galaxy S10 bị qua mặt

Cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 được coi là một trong những tính năng cao cấp nhất mà Samsung trang bị cho flagship của mình. Thế nhưng bảo mật này đã dễ dàng bị qua mặt.

Samsung trả 200 USD nếu đổi iPhone cũ lấy Galaxy S10

Samsung sẽ mua lại iPhone của người dùng với giá 200 USD bất kể máy trong tình trạng nào nếu khách hàng mua Galaxy S10.

Biến 'nốt ruồi' trên Galaxy S10 thành vòng báo chỉ số pin

Mới đây, trang Android Police đã tìm ra một ứng dụng mới có khả năng tận dụng 'nốt ruồi' trên Galaxy S10 cho việc hiển thị chỉ số phần trăm pin còn lại trên thiết bị.

Samsung vá lỗi không thể nghe, gọi, kết nối Internet của Galaxy S10

Sự cố đã gây ảnh hưởng lớn đến người dùng Galaxy S10 khi họ không thể nhận cuộc gọi đến, gọi đi hay kết nối Internet di động.

Galaxy S10 bị mất kết nối nghe, gọi, không thể vào Internet

Với sự cố nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng nghe, gọi và kết nối Internet, nhiều khách hàng của Samsung đã phàn nàn về những gì đang xảy ra trên chiếc Galaxy S10.

 

Galaxy S10 thiết lập tiêu chuẩn mới về màn hình smartphone

Không chỉ là sự cải tiến về công nghệ màn hình AMOLED qua 10 năm phát triển, chiếc Galaxy S10 được ra mắt đầu năm nay còn là sự khẳng định về nâng cao giá trị trải nghiệm cho người dùng.

So sánh 3 Android phone đầu bảng: Huawei P30, Galaxy S10 và Pixel 3

Huawei P30, Galaxy S10 và Pixel 3 được đánh giá là 3 chiếc smartphone hàng đầu trong cùng phân khúc ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là những thông tin so sánh camera, pin và các thông số kỹ thuật của 3 điện thoại này.

Trải nghiệm các tính năng khác biệt “tạo đẳng cấp” của Galaxy S10

Ngày 9/3 tại Hà Nội, các tín đồ công nghệ đã được tham gia sự kiện trải nghiệm những tính năng mới nhất của Galaxy S10.

 

Người dân xếp hàng giành khuyến mãi mở bán Galaxy S10

 Nhóm khách hàng mua máy sớm nhất sẽ sở hữu chiếc Galaxy S10+ bản 512GB với giá tương đương bản 128GB. Do vậy, nhiều người đã đội nắng, đội mưa xếp hàng để được hưởng khuyến mãi.

Mở hộp phiên bản vỏ gốm siêu độc của Galaxy S10+ tại Việt Nam

 Với lớp vỏ được làm bằng gốm, Galaxy S10+ White Ceramic có độ bền tốt hơn hẳn phiên bản thường. Ngoài ra, mặt lưng của máy cũng sẽ đổi màu tuỳ theo điều kiện ánh sáng. 

Galaxy S10 ra mắt tại Việt Nam với dấu ấn “tạo khác biệt”

Lễ ra mắt Galaxy S10 tại thị trường Việt Nam mang đến hàng loạt dấu ấn khác biệt đối với các tín đồ công nghệ.

Chính thức: Galaxy S10 giá 21 triệu, Galaxy S10+ giá 23 triệu tại Việt Nam

 3 trong số 4 mẫu máy mới thuộc dòng sản phẩm Galaxy S10 đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam với mức giá từ 15,99 đến 33,99 triệu đồng.

 

Đoạn video hé lộ hiệu năng ảo diệu của Galaxy Fold

Hình ảnh từ đoạn video dưới đây cho thấy những gì mà chúng ta có thể làm được với mẫu điện thoại nắp gập Galaxy Fold vừa được Samsung ra mắt.