Thiên Cục là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Mengma Tiandia.Trò chơi được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết và bộ phim cùng tên đang hot trên các kênh truyền hình Trung Hoa. Tựa game là một không gian giả tưởng kết hợp cả yếu tố thần thoại lẫn võ hiệp, đồng thời lại có ưu điểm về nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế gameplay đầy sự thử thách mang đậm thiên hướng PK đồ sát…Tham gia vào game, người chơi hóa thân vào 1 trong 4 nhân vật chính gồm Bạch Y Như, Phong Dao Nhi, Thảo Lật Tử, Thiết Ma để hành tẩu giang hồ.

Áo Choàng

Đặc biệt game còn sở hữu một hệ thống thiết lập nhân vật phụ cực kỳ độc đáo phá vỡ mọi nguyên tắc truyền thống của ngành công nghệ game. Đây được ví hệ thống sản xuất nhân vật phụ trong game, bằng việc thu nạp NPC, nuôi dạy, truyền thụ võ công, trang bị vật phẩm, thú cưỡi từ lúc ấu thơ tới lúc trưởng thành…  Bằng cách này người chơi sẽ sở hữu thêm cánh tay phải đắc lực hỗ trợ người chơi trong mọi cục chiến trong game. Bên cạnh đó, để tăng thêm trải nghiệm cho người chơi khi đặt chân vào game, Thiên Cục con tiến hành cải tổ nâng cấp hầu hết tất cả những tính năng quen thuộc của thể loại game RPG như thú cưỡi, Boss, Trùng Sinh Thần Trang, Đồ Sát Tự Do… Biến các hệ thống này trở thành một sâu chuỗi hệ thống sâu sắc và lôi cuốn hơn.

 

Hệ thống nhân vật phụ Long Nữ trong game
 

Theo thông tin mới được hé lộ thì thương vụ mua Thiên Cục đã ngốn của OneWorld tới 80.000 USD, tương đương gần 2 tỷ đồng tiền Việt. Có thể thấy rằng mặc dù chỉ là một webgame 2.5D song trò chơi đã được đầu tư khá lớn về mặt chi phí bảng quyền cũng như thể hiện sự nghiêm túc của đơn vị phát hành Oneworld với sản phẩm này.

Vũ Khí

Tuy hiện tại ngày chưa có thêm bất kỳ thông tin gì về game hay trang chủ game cũng chưa được NPH tung ra. Nhưng theo phong cách làm việc chuyên nghiệp của NPH OneWorld qua các game như Thần Thoại Võ Lâm, Hồi Đáo Tam Quốc, Đế Vương Bá Nghiệp tại cổng 123Game, thì game Thiên Cục sẽ sớm được ra mắt trong đầu tháng 4/2015.

Fanpage: http://facebook.com/thiencuc.123game.vn

Một số hình ảnh trong game


 

Trùng Sinh Thần Trang


BI VI