Ghi dấu nhờ đồ họa, hiệu ứng chuyển động đẹp

Không phủ nhận các webgame hiện nay có bước tiến dài trong  đồ họa. Đắc Kỷ Online không nằm ngoài xu hướng hội nhập khi thể hiện đầu tư kĩ lướng đến cử động nhân vật. Game có gam màu tươi sáng, chuyển động mượt, hiệu ứng kỹ năng khá ổn.

Sự chau chuốt trong từng cử động nhân vật…

Cũng như đồ họa hiệu ứng kỹ năng trận đánh

Hé lộ giai thoại ít ai biết về Đắc Kỷ - Trụ Vương

Những truyền thuyết siêu tưởng về thế giới Phong Thần sẽ được tái hiện chân thực và rõ nét trong Đắc Kỷ Online. Không chỉ vậy, Đắc Kỷ sẽ là một trong những class chính của game. Hơn cả thông tin về thế giới Phong Thần, người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật Đắc Kỷ và thực hiện chuỗi nhiệm vụ xuyên suốt trong game cực kỳ độc đáo. Theo đánh giá từ NPH Đắc Kỷ Online, thậm chí một “tín đồ ruột” của truyện Phong Thần cũng có thể bất ngờ khi gặp các tình huống mà nhiệm vụ đặt ra.

“Tín đồ ruột” của Phong Thần cũng có thể bất ngờ với những giai thoại trong game đậm chất truyện Phong Thần Diễn Nghĩa 

Kho tính năng PK đồ sộ

Nếu bạn là người chơi có chiều hướng thích khám phá game, Đắc Kỷ Online là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi hệ thống tính năng đồ sộ hướng đến cả người chơi “tự kỷ” cũng như tín đồ PK. Những trận chiến trong game được đánh giá cao bởi sự phối hợp nhịp nhàng trong cân bằng PK cũng như đồ họa mãn nhãn.

Phong Thần Đài – Đấu trường Tiên-Ma-Nhân

Hệ thống Pháp Bảo đột phá trên thị trường game online Việt

Nếu là người chơi sành sỏi của webgame, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hệ thống Pháp bảo trong Đắc Kỷ là một trong những nét phá cách khác biệt so với thị trường game online hiện nay.

Hệ thống Pháp bảo của Đắc Kỷ Online rất đa dạng với nhiều tính năng hỗ trợ như tấn công, phòng thủ, hồi máu, sát thượng, tỉ lệ bạo kích…. Có rất nhiều Pháp bảo cho bạn lựa chọn trong quá trình chiến đấu. Tùy vào thế trận của đối phương để chọn pháp bảo cho phù hợp. Ví dụ đội hình của đối phương chuyên phòng thủ thì nên chọn Pháp bảo chuyên tấn công.

Pháp bảo là nét đột phá lớn trong cách chơi trên thị trường hiện nay

Hiện Đắc Kỷ Online đang được hoàn thiện khâu Việt hóa. Game dự kiến ra mắt trong tháng 11/2014. Để tìm hiểu thêm về thông tin game, các bạn có thể tìm hiểu tại Fanpage chính thức của game.

Một số hình ảnh ingame của Đắc Kỷ Online

Monkey