Traplight - nhà phát triển game di động đến từ Phần Lan mới đây đã cho biết sản phẩm con cưng của mình là Big Bang Racing không chỉ đạt mốc 3 triệu lượt tải về mà người chơi còn tạo ra hơn 1 triệu màn chơi mới trên cả hai chế độ Racing và Adventure.

 

Với các đặc tính cộng đồng cao, Big Bang Racing xuất hiện như là một game đua xe kết hợp giải đố cực vui nhộn đầy tính giải trí nhưng cũng không kém phần thách thức. Ấn tượng đầu tiên mà Big Bang Racing mang lại cho người chơi là ở hiệu ứng đồ họa sắc nét với nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt.

Trailer Game

Bên cạnh đồ họa đẹp mắt thì điểm khác biệt lớn nhất giữa Big Bang Racing với các tựa game đua xe trên thị trường hiện nay là người chơi có thể tự thiết kế đường đua của riêng mình sau đó trải nghiệm và chia sẻ thách thức với những người khác. Đường đua do bạn tạo ra sẽ được những gamer khác cố gắng chinh phục và đánh giá độ khó của nó.

 

Về hệ thống điều khiển, Big Bang Racing tận dụng tối ưu màn hình cảm ứng của các thiết bị di động để mang đến sự mượt mà với những phím bấm ảo đơn giản, giúp người chơi có thể thấy được sự cân bằng với những thử thách ở độ khó vừa phải. Bên phải màn hình thiết bị sẽ có 2 phím mũi tên để bạn di chuyển chiếc xe của mình tiến/ lùi, 2 phím bổ trợ bên trái màn hình là để lộn ngược/ xuôi nhằm hỗ trợ nhân vật vượt qua các đường đua khó.

 

Bên cạnh những đường đua từ đơn giản đến phức tạp và cơ hội cạnh tranh khốc liệt, Big Bang Racing còn đưa người chơi vào nhiệm vụ thu thập kho báu qua các màn chơi theo phong cách giải đố, nâng cấp xe, tùy biến nhân vật bằng mũ bảo hiểm vô cùng độc đáo và cá tính. Các màn chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, bạn có thể lựa chọn tham gia thử thách do người chơi tạo ra hoặc chuyển qua đường đua mới.

 
 

Big Bang Racing cho phép người chơi tự tạo nhóm riêng với bạn bè, những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để cạnh tranh vị trí đầu bảng xếp hạng.

Hiện trò chơi đang được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/Android.

Theo Trí Thức Trẻ