Trước khi Grand Theft Auto (GTA) trở thành “cơn sốt” trên toàn cầu, thì Road Rash đã làm được điều này vào những năm 90 của thế kỳ trước. Tựa game đua xe máy xoay quanh mục tiêu người chơi phải giúp cho nhân vật về được tới đích, dĩ nhiên là bằng mọi cách.

Chắc chắn Road Rash sẽ là một trong những tựa game gắn bó nhất với tuổi thơ của nhiều game thủ Việt

Thực tế, khi nhìn lại Road Rash, tựa game đua xe “lại” hành động, sở hữu một gameplay không bao giờ lỗi thời nhưng lại đi kèm với chất lượng hình ảnh ở một kỷ nguyên đã chết. Và giờ thì Road Redemption sắp xuất hiện để tiếp nối những gì mà Road Rash còn chưa làm được trong quá khứ.

Đoạn trailer xuất hiện hồi đầu tháng này đã cho thấy biểu tượng đại diện mới của tựa game đua xe kinh điển. Mặc dù nhiều người cho rằng đó là phiên bản tiếp nối Road Rash – nhưng hãy lưu ý rằng, tựa game gốc được Electronic Arts phát triển, trong khi Road Redemption lại là sản phẩm “cộp mác” hai hãng Pixel Dash Studios cùng EQ Games.

Chất lượng hình ảnh của Road Redemption thuộc vào hàng đỉnh cao, nếu so sánh với bất cứ tựa game nổi tiếng nào ra mắt trong năm 2017. Nó vẫn giữ lại bản chất của Road Rash: Đấm và đá đối thủ trên đường đua để là người chạm vạch đích sớm nhất.

Có vẻ như nhà phát triển sẽ cho phép người chơi truy cập vào cửa hàng để sắm cho mình những món “đồ chơi” mới như rìu, xà beng hay cả súng – thay vì chỉ dùng nắm đấm hay cuộn xích sắt như thời xưa.

Một vài bức ảnh chụp màn hình của Road Redemption khiến chúng ta liên tưởng tới những phân cảnh hoành tránh trong bộ phim điện ảnh Hollywood lừng danh: Mad Max

Sau hơn một năm "mất tích", cuối cùng thì Road Redemption cũng sắp ra mắt

Tựa game sẽ bao gồm một chế độ Single Player Campaign cùng màn co-op bốn người trên cùng một màn hình.

Road Redemption còn cung cấp tới người chơi một “cây kỹ năng khổng lồ” để qua những màn đua, bạn có thể nâng cấp nhân vật, xe đua và cả vũ khí. Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ nhiều thiết lập điều khiển nhân vật như chuột & bàn phím thông thường hay gamepad, theo như nhà phát triển giải thích trên trang trang chủ.

Bạn cũng có thể “kiếm tiền khi hoàn thành những cuộc đua, ám sát, cướp giật và nhiều thử thách khác đang chờ đợi. Khi bạn thu lượm, bạn sẽ nâng cấp nhân vật, xe đua và vũ khí của mình”, trích lược bản thông báo.

Road Redemption sẽ ra mắt vào ngày 04/10 tới đây trên nhiều nền tảng gồm Playstation 4, Wii U, OSX, Xbox One, Linux và Microsoft Windows.

None (Theo hindustantimes)