VTC Mobile sẽ tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Crisis Action's Battlergrounds (CABG) vào ngày mai (28/9), theo thông báo được đăng tải trên trang fanpage Facebook chính thức cách đây ít phút. Tuy nhiên, thời điểm mở cửa CABG vẫn chưa được tiết lộ.

VTC Mobile khẳng định CABGvẫn còn nhiều hạn chế” nhưng hy vọng sẽ “tiệm cận được với chất lượng của tựa game PUBG” trong tương lai.

Ở lần ra mắt tại thị trường Việt Nam, VTC Mobile sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm của CABG ngay trên tựa game Tập Kích, anh Trần Quốc Khánh, Trưởng nhóm vận hành dự án, trả lời phỏng vấn GameK.

Toàn cảnh ản đồ sinh tồn duy nhất hiện có trong CABG

Chiếc chảo "thần thánh", biểu tượng của PUBG trên toàn cầu, cũng đã được VTC Mobile sử dụng để quảng bá CABG

Nói về lý do phối hợp cùng HERO Game, hãng sản xuất Tập Kích, đại diện của VTC Mobile tỏ ra tự tin “CABG sẽ giúp được đông đảo người chơi tại Việt Nam thỏa mãn sở thích của mình” khi cung cấp trò chơi “thể loại game Battlegrounds đầu tiên trên di động tại Việt Nam.

Theo tìm hiểu của GameSao, đây thực chất là một mode được hãng HERO Game đưa vào Crisis Action 2 từ hồi đầu tháng 8 vừa qua. GameSao cũng đã có bài viết trải nghiệm nhanh, độc giả quan tâm có thể xem TẠI ĐÂY.

Fanpage Facebook CABG liên tục phải hứng "đá" từ nhiều người chơi game

Kể từ thời điểm VTC Mobile khởi tạo trang fanpage Facebook cùng thông báo tuyển CTV test game CABG vào ngày 19/9 vừa qua, đã khiến cho cộng đồng game thủ Việt Nam sôi sục. Rất nhiều những hình ảnh quen thuộc trong PlayerUnknown’s Battlegrounds đã được CABG sử dụng để phục vụ cho mục đích truyền thông gần 10 ngày qua.

Chính VTC Mobile cũng không hề giấu diếm ý định phát hành một tựa game mobile thể loại đấu trường sinh tử “có lối chơi gần giống với PUBG trên PC”, trích lời anh Nam.

Gamer