Mặc dù đã có rất nhiều tựa game khuyến cáo sẽ ban account nếu game thủ sử dụng những từ ngữ dung tục để  đặt tên cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có những game thủ “thích thể hiện” bằng cách đặt một cái tên thách thức hãng game, cụ thể ở đây là trường hợp của một game thủ game Minecraft.

Theo hình ảnh được lấy từ diễn đàn Reddit, game thủ này đã bất chấp mọi quy định để đặt cái tên theo cụm từ "MojangSucksDick" (xin phép không biên dịch) để trêu tức hãng game Mojang cũng như để chứng tỏ bản tính chơi trội của mình.

Nếu như ở những tựa game khác, việc game thủ này bị band nick là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên hãng Mojang đã thay đổi nick nhân vật này thành "NoWeDont" – tạm dịch: "Chúng tôi không làm như vậy". Nếu bạn hiểu được ý nghĩa cụm từ đầu tiên của game thủ này đặt trước khi bị Mojang sửa lại ở trên, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy sự hài hước của câu chuyện này.

Một chuyện đáng thú vị khác đó là thay vì bị hệ thống tự động xử lý như những trường hợp khác thì lần này người ra tay lại chính là admin của Minecraft, lúc đó admin này đang nhận được một ý kiến phản ánh từ một phụ huynh về việc cậu con trai của ông đặt tên "SucksDick" và tình cờ phát hiện ra trường hợp ở phía trên.

Minecraft là một trong những tựa game PC được yêu thích nhất hiện nay và đang đứng đầu danh sách bình chọn cho các video trò chơi tính theo lượt wiew và stream của Youtube. 

Noah (GameSao.vn)