Khuyến mãi giờ chơi, đồ ăn vặt ở các quán net (vui)

Không chỉ là vào dịp lễ, tết mà tại đêm Noel nhu cầu được khuyến mãi giờ chơi vẫn luôn là nhu cầu cao của game thủ. Do đó nhiều quán net áp dụng hình thức khuyến mại nạp bao nhiêu tiền vào tài khoản sẽ được tặng thêm 1 giờ chơi hoặc 1 chai nước ngọt. Dù đối với các quán net, quán game đó chỉ là những món quà rất nhỏ song với tâm lý game thủ thì “cứ free là thích hết”.Sự kiện in-game ngập mặt (vui)

Noel cũng là dịp mà NPH tri ân game thủ với chuỗi sự kiện thú vị đi kèm nhiều phần thưởng hấp dẫn. Điều này giúp người chơi dễ săn đồ khủng, thăng cấp nhanh và cày kéo hiệu quả hơn.

Cho nên đứng trước một dịp hiếm có như vậy thì việc tập trung vào chơi game sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực.

Ưu điểm của hoạt động này là bạn được ở trong một không gian ấm áp (đỡ phải ra ngoài chịu rét mướt, tắc đường), không tốn kém mà còn được tặng quà.

Tuy nhiên nó không giúp làm mới không khí mà có khi còn khiến cuộc sống FA của bạn thêm... thảm, vì online đã thấy anh em nghỉ chơi đi với gấu hết rồi! Cho nên điều này tùy bạn quyết định nhé.Đàn đúm với anh em, bạn bè trong game (vui)

Những dịp lễ như Giáng sinh luôn là một dịp rất tuyệt cho các game thủ họp mặt cùng nhau ăn uống, chè chén, hát hò,...

Và trong không khí nô nức nhà nhà đều kéo nhau đi chơi, thì game thủ cũng cần chọn một địa điểm họp mặt để hàn huyên tâm sự các vấn đề trong game lẫn ngoài đời.

Đặc biệt với các game thủ độc thân thì đây là cách rất tốt để quên đi nỗi đau về vấn đề tế nhị kia.Vướng chuyện thi cử học hành (buồn)

Với nhiều game thủ đang còn theo học trên ghế nhà trường thì mùa Noel đồng nghĩa với việc thi cuối kì.

Có lẽ vì nguyên nhân này mà đa phần các game thủ đang đi học không ai muốn tốn mất 1 buổi tối ôn bài của mình để đi chơi với bạn bè cả.

Đến ngay cả việc chơi game gải trí trong những ngày ôn thi này anh em game thủ còn bỏ luôn thì nói gì đến việc ra ngoài đi chơi đêm Noel!Không có bạn gái để rủ đi chơi (buồn)

Việc nhìn thấy những cặp đôi tay trong tay vui đùa giữa trời xe lạnh còn mình vẫn lẻ bóng đơn chiếc chắc chắn sẽ gây nên cảm giác chạnh lòng không nhỏ cho các game thủ chưa có người yêu.

Do đó đa phần game thủ FA dù là Nam hay Nữ đều thích đóng đô ở nhà hoặc tiệm net hơn vào ngày nay! Bởi tại đây họ có bạn bè trò chuyện, có nhiều tựa game để chơi và hơn hết là không phải "ngứa mắt" trước cảnh âu yếm của những đôi tình nhân kia.Sợ thời tiết lạnh - mưa, người đông đúc gây tắc đường (buồn)

Những ngày này các game thủ từ miền Bắc - Trung - Nam đang tận hưởng những đợt không khí lạnh theo nhịp độ tăng dần đều.

Song song đó cảnh tưởng người người chen chúc nhau đi trên một khung đường bé tí hay cảnh xô đẩy, móc túi tại những khu vui chơi giải trí công cộng cũng khiến nhiều game thủ phải ngán ngẩm.

Cho nên vì lý do này mà một số game thủ đã chọn phương án ở nhà chơi game hoặc đàn đùm ở một địa điểm nào đó cố định còn hơn là ra ngoài đêm Noel lạnh lẽo, hỗn độn kia!

Theo Playpark