Lê Tiến Chinh – hay còn được bạn bè gọi với cái tên đầy trìu mến: Chinh “chề” là một trong những game thủ Đột Kích chuyên nghiệp có thâm niên và kinh nghiệm chinh chiến nhất trong làng Đột Kích Việt Nam. Tròn 7 năm theo đuổi đam mê và đạt được khá nhiều thành tích thi đấu đáng nể,  Chinh đã cho rất nhiều game thủ thêm động lực để thay đổi, động lực để biến ước mơ thành sự thật.

Sinh năm 1994 tại Hải Phòng, được biết tới như là một sniper “kinh nghiệm đầy mình” của Born Evil, Chinh còn rất đa tài khi sở hữu khả năng bắn tanker cũng thuộc dạng “hàng khủng”. Nickname “BBC” từ lâu trên chiến trường chuyên nghiệp Đột Kích đã trở thành một cái tên được rất nhiều “đồng nghiệp” nể phục, phần vì tài năng của Chinh, phần vì sự thân thiện và tốt bụng của anh chàng này.

Barrett Born beast là “cây ngắm” được Chinh ưa thích nhất khi thi đấu chuyên nghiệp

Đi lên từ những giải đấu nhỏ lẻ, rèn luyện không mệt mỏi và cuối cùng Chinh cũng đã có danh hiệu đơn cho riêng mình – Best of Pistol. Tài năng của Chinh ngay lập tức khiến nhiều đội tuyển trong nước để ý tới và Super.CTV là điểm đến mà anh chàng này chọn. Cùng những tên tuổi khác cùng thời, Chinh đã giúp Super.CTV vào tới trận chung kết VEC 2013 và chỉ chịu thua trước Freedom Gaming – đội tuyển Đột Kích được đánh giá là mạnh mẽ và toàn diện nhất bấy giờ.

Chinh “chề” đứng thứ 2 từ trái sang trong đội hình Super.CTV tại VEC 2013

Cũng có những khoảng thời gian khó khăn mà Chinh tưởng chừng như đã phải từ bỏ giấc mơ của mình, tuy nhiên, nhờ có sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, Chinh đã trở lại với đấu trường Đột Kích chuyên nghiệp trong đội hình của Cherry Stars và giành hạng 3 tại CFEL 2016 season 1. Trở thành vận động viên chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến cũng như hưởng tiền lương, quyền lợi từ thi đấu như một nghề nghiệp thực thụ, niềm đam mê của Chinh có vẻ như bắt đầu mang lại những “quả ngọt”

Chinh trong màu cờ sắc áo Cherry Stars

Sau khi có danh hiệu ở cấp độ đội tuyển đầu tiên trong sự nghiệp, Chinh trở về Hải Phòng và cùng những người bạn lập nên “Born Evil” – một đội tuyển được đánh giá là đồng đều về kỹ năng, khả năng teamwork tốt. Hiện tại, với phong độ khá ổn định của mình, Born Evil đang nắm giữ vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng CFEL và ohanf toàn có đủ tiềm năng cạnh tranh với các “lão làng” như Cherry Stars, Freedom Gaming hay Boss.CFVN trên con đường tới chức vô địch CFEL năm nay.

Đội hình Born Evil ở thời điểm hiện tại là mạnh và khá đồng đều ở mọi vị trí

“Khi tôi quyết định con đường cho mình, kẻ được nói tôi ngu ngốc chỉ có mình tôi mà thôi” – Chinh đã thực sự quyết tâm theo đuổi đam mê của mình tới cùng, và chàng trai Hải Phòng đã không sai lầm. Tuổi trẻ chỉ có một lần, tại sao không cháy vì đam mê của mình? Đam mê hoàn toàn có thể được phát triển thành một cơ hội nghề nghiệp, giống như Chinh đã làm, phải không các bạn?

Born Evil là đội tuyển Đột Kích chuyên nghiệp tới từ Hải Phòng, được thành lập từ những thành viên có kỹ năng tốt, có kinh nghiệmvaf đã gắn bó với Đột Kích lâu năm. Born Evil đã từng giành hạng 3 tại giải bán chuyên CSC 2016 S2 và hiện tại, Born Evil đang thuộc top 4 team mạnh nhất tại giải Đột Kích chuyên nghiệp CFEL 2017 S1.