“Lực chiến Tứ quý 5”, “Top 4 rồi :) ”, “Top 1 rồi ^^ ”…. hàng loạt status cùng hình ảnh trong game đang gây bão trên Fanpage của Công Thành Chiến. Tượng Quan Vũ cưỡi Xích Thố trị giá 11 triệu đồng, phần thưởng dành cho người chơi đạt danh hiệu Quán quân Top lực chiến đã mang đến động lực cực lớn cho đông đảo game thủ trong đợt Alpha Test này.

Hào hứng khoe lực chiến Tứ quý 5 cực độc

Niềm vui khi đạt lực chiến Top 1

Lực chiến Top 4 cũng rất đáng được tự hào

Trên fanpage, rất nhiều game thủ Công Thành Chiến còn hào hứng khoe quay được tướng khủng 3 sao như Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Hoàng Trung. Chỉ trong hai ngày đầu alphatest, nhiều người chơi đã kịp có ngay “Ngũ Hổ Tướng” với sức mạnh vượt trội. Game thủ có nick name “kingman” chia sẻ “Trong Công Thành Chiến, việc sở hữu tướng khủng ngay từ đầu cũng không quá khó. Như mình chỉ qua 2 lần quay đã nhận được 3 tướng 3 sao và 2 tướng 2 sao”.

Tướng 3 sao mạnh mẽ trong Công Thành Chiến

Ngoài việc khoe tướng, khoe lực chiến, không ít game thủ cũng chia sẻ niềm thích thú với tạo hình nhân vật trong Công Thành Chiến. Triệu Vân không cưỡi ngựa vẫn đẹp trai, hay Tôn Thượng Hương xinh gái cũng là những chủ đề thu hút sự quan tâm của game thủ.

Triệu Vân luôn là võ tướng được ngưỡng mộ nhất

Nhan sắc của Tôn Thượng Hương khiến game thủ xiêu lòng

Cũng trong hoạt động “Đua top Alpha Test, nhận quà cực độc”, top 10 game thủ có tổng lực chiến 05 tướng mạnh nhất còn được nhận những tặng phẩm vô cùng giá trị: Rượu, Hoàng Thúc Hài, Túi Lúa Lớn, Hổ Phù, Thiệp, Túi Quân Giới … Trong suốt quá trình Alpha Test, Công Thành Chiến còn tặng 50.000 vàng để người chơi bồi dưỡng võ tướng, nâng cấp binh chủng, trải nghiệm tất cả những tính năng đặc sắc trong game.

Được ví như lá cờ tiên phong trong thể loại game dàn trận thế hệ mới, Công Thành Chiến mang đến cho người chơi một hệ thống binh chủng, võ tướng đặc sắc. Tính chiến thuật được đẩy lên đến tận cùng khiến mỗi game thủ phải liên tục động não để đưa ra những tính toán hợp lý, giành chiến thắng trên sa trường.

Với Công Thành Chiến, tính chiến thuật được đẩy lên đến tận cùng

Hóa thân thành một chư hầu Tam quốc, thảo phạt quần hùng, xây dựng nên cơ đồ giữa thời loạn, Công Thành Chiến sẽ giúp người chơi thỏa giấc mộng anh hùng luôn ấp ủ. Nếu yêu thích những màn đối đầu cân não của thể loại chiến thuật, game thủ đừng nên bỏ qua Công Thành Chiến, webgame chiến thuật hấp dẫn nhất trong tháng Năm này.

Webgame chiến thuật thế hệ mới Công Thành Chiến hiện đã có mặt trên cổng 360game.vn, chơi ngay tại: http://ctc.360game.vn/

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn