“Bão quà tặng” mừng phiên bản mới

Tiếp thêm lửa cho không khí PK nóng bỏng trong phiên bản Thập Đại Đấu Trường, VLCM 2 sẽ mang đến cho các tân thủ những sự trợ giúp vô cùng đắc lực. Bước chân vào thế giới võ hiệp đậm chất Kim Dung của VLCM 2, game thủ có thể nhanh chóng gia tăng sức mạnh với các vật phẩm giá trị cùng quà tặng tân thủ x3.

Quà tặng nhân 3

Liên tục đăng nhập trong 7 ngày, các tân thủ VLCM 2 sẽ sở hữu ngay 3 thanh thần binh quý báu, gồm Hổ Dực, Đế Viêm và Huyền Thiên. Đồng thời, họ cũng nhận về nhiều vật phẩm khác như các loại Thú Hồn Đơn, Võ Hồn Đơn, Chân Khí Châu, Xá Lợi, Tinh Hoa Đá… Đặc biệt, phần thưởng đăng nhập mỗi ngày mỗi khác tạo sự đa dạng cho người nhận.

Bên cạnh quà Đăng nhập 7 ngày, quà tặng Báo danh 30 ngày cũng chứa đựng những bất ngờ thú vị. Chỉ cần báo danh mỗi ngày, game thủ sẽ nhận được các loại Túi Tinh Hoa Đá, Túi Phúc Đồng, Ấn Ký,… Đặc biệt, vào ngày cuối cùng mỗi tuần, người chơi sẽ có cơ hội mở Rương Vàng, thu thập các nguyên liệu hiếm Đá luyện Đế Viêm, Đá luyện Hổ Dực,…

Hào hứng cùng những trận PK rực lửa của Thập Đại Đấu Trường, game thủ không nên bỏ qua những quà tặng giá trị từ hoạt động Online nhận thưởng. Đạt đến các cột mốc online: 1 phút, 4 phút, 9 phút, 19 phút,… người chơi có thể nhận hàng loạt vật phẩm quý như Đơn Ảo Hóa Thời Trang, Đơn Ảo Hóa Thú Cưỡi, Chân Khí Đơn.

Phần thưởng mới “đốt nóng” Đấu Trường

Cùng với mức độ khốc liệt ngày một gia tăng, phần thưởng trong một số Đấu Trường VLCM 2 sẽ được điều chỉnh, tăng thêm cả về số lượng lẫn giá trị. Theo đó, phần thưởng dành cho Top 5 Cao Thủ trong chiến trường Tống Kim sẽ được cập nhật thêm, phần thưởng Top 3 cao thủ trong Kiếm Chủng Đoạt Bảo cũng tăng thêm đáng kể.

Hoa Sơn Luận Kiếm, tính năng hấp dẫn bậc nhất trong VLCM 2 sẽ càng trở nên nóng bỏng khi phần thưởng cho các game thủ đạt thứ hạng cao sẽ có giá trị hơn. Bang Phái Tranh Bá, Đấu trường 1vs1, 3vs3,… cũng sẽ gia tăng phần thưởng để các anh hùng hiệp khách có thêm động lực để trổ tài PK và thể hiện bản lĩnh của chính mình.

Xem thêm thông tin tại http://vlcm2.360game.vn/

ML