Sau khi bài viết về nam game thủ bị bạn gái đá sau khi bị lừa 1 triệu tiền ăn KFC vừa gây sốt cách đây chưa lâu thì vừa qua trên trang fanpage của Cửu Âm Chân Kinh – một tựa game online được khá nhiều người chơi, chúng tôi đã tìm được 1 chia sẻ của một nam game thủ về việc anh chàng này quá bức xúc vì bị bạn gái đá sau khi đã đổ ra không biết bao nhiêu tiền để mua pvc (một item trong game) cho cô người yêu này. Trong confession của mình, anh chàng này tỏ ra khá cay cú sau khi bị đào mỏ và còn bêu xấu cô bạn gái tên H (sinh năm 1993) một cách nhiệt tình và cũng mong các thành viên khác ủng hộ mình.

Tuy nhiên trái ngược với điều mà game thủ này mong muốn, không những không đồng cảm mà hầu như hàng loạt các comment bình luận đều chế giễu game thủ này. Một số người còn cho rằng món đồ PVC là không đáng tiền để cô bạn gái kia phải làm như vậy, hay có những ý kiến chỉ trích anh chàng này quá “đàn bà” khi chia tay mà kể lể này nọ:

“Cái loại ct xong cầm acc n.y cũ đi bán thì gọi là gì? Rêu rao bêu riếu n.y cũ lên các web bẩn là gì?”

"Chả biết là nhỏ đào mỏ hay thằng bẩn tính lừa tình [-(
Nói thật chứ đã gắn mác ny vào thì cái việc đi bus tới tận nơi thăm ny rồi này nọ abc cũng là bt, mua đồ cho nhau cũng là bt. Thế mà chia tay 1 cái là thành ra vì cái PVC này nọ mà abc. Vcd”

"Ngu thì chịu khóc lóc cái gì Biểu tượng cảm xúc pacman mà nói thật 1 2 cái pvc có là gì đâu mà thớt kể lể ghê vậy, nếu đúng như những gì thớt viết thì có qua có lại rồi còn kêu ca cái gì, dại gái thì thế chứ sao"

Dù chưa biết được bản chất của sự việc như thế nào nhưng nếu như là thật thì cái cách mà game thủ này làm đối với người yêu cũ là khó chấp nhận đối với một đấng nam nhi , mong rằng qua sự việc này nam game thủ kia sẽ suy nghĩ kỹ lại và bớt hành xử theo kiểu “đàn ông mặc váy” như vậy.

BI VI