Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây không lâu chúng tôi đã đưa tin về việc một anh chàng game thủ cầu hôn... Mercy - nữ nhân vật trong tựa game Overwatch. Thật vậy, một anh chàng game thủ đã gửi thư cầu hôn Mercy tới Blizzard. Tuy nhiên, điều kỳ lạ chưa dừng lại ở đó, khi Blizzard đã gửi thư trả lời anh chàng này rằng dù cho anh chàng này có muốn cầu hôn và cưới Mercy, nhưng chưa chắc nữ nhân vật này đã đồng ý, đơn giản vì Mercy vốn đã có cảm tình với Roadhog, một nam nhân vật cực kỳ "xôi thịt" trong Overwatch.

 

Những tưởng, đây đã là trường hợp có 'một không hai' thế nhưng hóa ra, trên thế giới vẫn còn rất nhiều người hâm mộ các nhân vật trong game, thậm chí nảy ra ý tưởng vô cùng táo bạo đó là 'hẹn hò' với những nhân vật trong thế giới ảo. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, mới đây một tựa game cho phép người chơi hẹn hò với các nhân vật Overwatch đang được phát triển, lấy tên là Loverwatch. Được biết, dự án này là đứa con tinh thần của Lucy Morris - kỹ sư thiết kế game đang hợp tác cùng Ubisoft và công ty độc lập của mình.

 

Theo như chính Lucy Morris chia sẻ, Loverwatch được phát triển dựa trên ý tưởng của trò chơi "I Love You Jam" do Amanda Cosmos trên Twitter. Tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ được tán tỉnh các nhân vật trong Overwatch, đương nhiên mỗi câu nói, mỗi hành động trong game sẽ dẫn người chơi tới một bước tiến triển tình cảm, một cốt truyện khác nhau. Có thể nói rằng, người chơi sẽ đóng vai nhân vật chính, viết nên những câu chuyện tình yêu dành cho các nhân vật trong Overwatch.

 
\
 
Theo Trí Thức Trẻ