The International 5 (hay còn gọi là TI5) - giải đấu DOTA 2 lớn nhất trên thế giới đang đếm ngược từng ngày để chờ khởi tranh, thế nhưng đối với game thủ Korok – một thành viên của team NAR vừa qua đã bị tạm giam và chờ xét xử vì tội danh đánh bạn gái. Cụ thể, trong bản cáo trạng đã nêu rõ những hành vi gây thương tích của anh chàng này như đấm vào mặt và bóp cổ cô người yêu có tên là Elune. Bản báo cáo trên có ghi rõ tên bị cáo là: Steven Liu Ashworth (tên thật của Korok) với tội danh hành hung và gây thương tích cho người khác (malicious bodily injury).

Game thủ Korok của team NAR

Đáng ngạc nhiên là cho tới thời điểm hiện tại, bên giám định pháp y vẫn chưa tìm ra bất cứ bằng chứng nào chứng minh rằng cô gái này bị thương, đã thế Elune còn ủng hộ bạn trai minh và muốn pháp luật lấy lại danh dự cho người yêu.

Vụ việc này thực sự đã làm chấn động làng DOTA 2 thế giới, nó càng gây xôn xao khi NAR là 1 trong 4 đội tuyển tham gia vòng Wildcard của TI5. Nếu như Korok bị kết án, chàng game thủ này sẽ phải nhận tội danh ngồi tù đến 60 tháng và một khoản tiền phạt 100.000 USD. Điều này đồng nghĩa với việc Korok sẽ phải ngồi xem TI5 qua TV và NAR sẽ bị loại khỏi giải đấu và nhường cơ hội tham dự cho một đội tuyển khác.

Bản cáo trạng ghi rõ tội danh của Korok là cố ý gây thương tích với người khác.

Hiện tại, game thủ Korok đã được một người thân bảo lãnh và đã được tại ngoại. Mọi tình tiết xung quanh vụ việc này sẽ được GameSao liên tục cập nhật đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Noah (GameSao.vn)