Điểm nâng cấp là một trong những loại đơn vị mà các game thủ FIFA Online 3 rất ưa thích. Loại điểm này được dùng để tăng tỉ lệ thành công trong các pha ép thẻ và nó tương đối khó kiếm. Trừ khi bạn nạp tiền vào mua các vật phẩm trong shop được bán kèm cùng điểm nâng cấp, còn nếu không loại điểm này chỉ kiếm được khi bạn… đập thẻ xịt!

Tùy vào giá trị cầu thủ nâng cấp mà khi xịt, bạn sẽ nhận được một số điểm nâng cấp bất kì. Cách kiếm điểm nâng cấp này quả thật hơi… tốn tiền!

Tuy nhiên mọi chuyện thay đổi đến bất ngờ khi NPH FIFA Online 3 tặng điểm nâng cấp trong những event in-game hàng ngày. Chỉ cần online đủ 60′ một ngày, bạn sẽ nhận được ngay 30.000 điểm nâng cấp. Thêm vào đó, nếu bạn thi đấu đủ 15 trận 1 ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm tối đa 150.000 điểm nâng cấp. Và cuối cùng nếu bạn sở hữu VIP, bạn cũng có cơ hội nhận ngẫu nhiên khoảng vài trăm ngàn điểm nâng cấp nếu thi đấu đủ số trận cần thiết.

Trung bình một ngày, các HLV có thể kiếm tối thiểu từ 150 đến 200.000 điểm nâng cấp

Với một loại điểm khó kiếm như vậy mà NPH lại tặng không, game thủ FIFA Online 3 vô cùng vui mừng bởi từ nay việc kiếm EP từ nâng cấp cầu thủ sẽ dễ hơn với điểm nâng cấp. Ấy vậy mà câu chuyện chưa dừng lại ở đây… Mấy ngày nay trên diễn đàn FIFA Online 3 Việt Nam, có khá nhiều HLV than phiền về việc ép thẻ xịt rất nhiều kể từ khi nhận được điểm nâng cấp. Thậm chí khi dùng cả điểm nâng cấp thì ép thẻ vẫn xịt như thường!

3 trong số rất nhiều nhận định của các game thủ trên diễn đàn về việc ép thẻ trong những ngày này

Không rõ liệu NPH có thay đổi tỉ lệ ép thẻ như lời các game thủ nói hay không nhưng dạo gần đây đang có rất nhiều game thủ than vãn chỉ vì tặng điểm nâng cấp mà họ đập toàn xịt! Vậy nên tôi cũng muốn khuyên các bạn hãy tạm dừng ép thẻ trong thời gian này để tránh mất tiền xem sao…

 

theo game4v