1 vs 1 – nơi thể hiện bản lĩnh anh hùng

Thoát khỏi phạm vi trong một lãnh thổ, hoạt động Tranh Bá Liên Server cho phép người chơi của các thời đại Hắc Ám Chi Quang quy tụ về một môi trường thi đấu. Ở đấu trường này, người chơi có cơ hội trở thành nhân vật với trình độ PK xuất chúng nhất khi lần lượt vượt qua các anh hùng tham gia thi đấu liên server.

PK tự do trong Hắc Ám Chi Quang

Dựa vào phân đội và tỷ lệ thắng mà ngẫu nhiên mỗi nhân vật được hệ thống lựa chọn đối thủ. Sau khi bắt cặp đấu thì người chơi sẽ PK tự do. Tổng thời gian thi đấu là 5 phút, một bên nếu hạ gục đối phương sẽ giành chiến thắng. Trường hợp sau thời gian này mà hai bên không phân thắng bại, hệ thống sẽ dựa vào lực chiến và sinh lực còn lại để quyết định kết quả.

3 vs 3 – tinh thần đồng đội lên ngôi

Tương tự như 1 vs 1, hình thức thi đấu 3 vs 3 cũng khá đơn giản. Chỉ cần mỗi tổ đội có đủ 3 thành viên, tuân thủ quy định của tính năng đều có thể tham gia đấu trường liên server. Ngoài kỹ năng PK vốn có của từng cá nhân thì tinh thần đồng đội, sự linh hoạt, phối hợp ăn ý trong tổ đội rất quan trọng. Thành bại của trận đấu nằm nhiều ở yếu tố con người. Do đó, một tổ đội mạnh và có khả năng chiến thắng cao nếu đoàn kết thi đấu, nhất quán chiến lược, cùng nhau thể hiện quyết tâm cao nhất.

3 vs 3 hứa hẹn mang lạ nhiều bất ngờ cho người chơi

PK trong Hắc Ám Chi Quang không chỉ giúp người chơi thể hiện trình độ PK mà còn là dịp để người chơi học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm chinh phục trò chơi. Ở hoạt động Tranh Bá Liên Server, những nhân vật có thứ hạng cao sẽ nhận được phần thưởng như Danh hiệu Đấu kỹ (1 vs 1); ngoại hình thú cưỡi (3 vs 3),… cùng một số vật phẩm Rương Thủy Tinh, Đá các loại, Tấn công-Phòng ngự (đơn, trung),…  

Trải nghiệm ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

ML (GameSao.vn)