Vừa qua, ngày 12/10 tại Tp. Hà Nội với tiết trời se lạnh nhưng không vì thế mà làm giảm bớt sức nóng của sự kiện offline MU Huyền Thoại tại Nhà hàng Trống Đồng Palace. Hơn 500 Mutizens của MU Huyền Thoại đã có mặt từ rất sớm để tham dự buổi offline.

Hơn 500 Mutizens không ngại đường xa đến tham dự

Tham dự offline MU Huyền Thoại, có rất nhiều game thủ đến từ các tỉnh thành lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh,…. có game thủ chia sẻ kế hoạch lên Hà Nội từ cuối tuần kết hợp thăm bà con, họ hàng sau đó tham dự offline cũng như gặp gỡ những anh em trong Guild của mình.

Clip giới thiệu về phiên bản update tháng 10

Trong không khí ấm cúng, game thủ quây quần, trò chuyện rôm rả về các tính năng sẽ được cập nhật vào tháng 10 về các class, skill, skin, phó bản và các tính năng trong MU Huyền Thoại. Đặc biệt với sự xuất hiện của Baymax khiến nhiều Mutizens nữ háo hức được sở hữu anh chàng bảy mập này làm pet cho riêng mình.

Những cặp đôi Mutizens đồng điệu trong game và cuộc sống

Điều đặc biệt nữa của MU Huyền Thoại là có rất game thủ dẫn theo cả vợ con, bạn gái đến chung vui cùng cộng đồng MU, dường như họ đều có chung sở thích với MU Huyền Thoại. Cũng tại đây game thủ có cơ hội chứng kiến nhiều bất ngờ với màn so găng đấu PK căng thẳng giữa các game thủ khi được trải nghiệm nhân vật cấp max level 300 với lực chiến cực đỉnh.

Những gương mặt xuất sắc làm nên các trận PK đỉnh cao

Với những bật mí về tính năng sẽ có mặt trong bản cập nhật tháng 10 đã khiến cho cả khán phòng đều trầm trồ và háo hức. Điểm đến tiếp theo cũng là điểm đến cuối cùng của MU Huyền Thoại sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng vào ngày 18/10/2015 tới đây.

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:

Trang chủ: http://mu.360game.vn

Bản mini client: http://mu.360play.vn

 

BI VI