Những hệ lụy của cá độ bóng đá tới người chơi rất dễ để chúng ta cũng có thể nhận thấy: Nó tác động lên thần kinh con người giống chất kích thích hoặc chất gây nghiện. Một khi đã “bán linh hồn” cho cá độ, bạn sẽ khó có thể tìm lại được những khoảnh khắc bình yên trong tâm hồn.

Hãy cẩn trọng với cá độ vì những hệ lụy mà nó mang lại

Trao đổi vấn đề này với GAMOTA, NPH này cho biết: “Hiện tại vấn đề cá độ nói chung và game thủ cá độ nói riêng ngày một diễn biến theo chiều hướng xấu đi cả về quy mô và mức độ. Với cá tính mạnh mẽ và mức độ ‘cay cú’ ở mức cao, game thủ có thể bất chấp tất cả để lao vào những ‘thương vụ’ cá cược mà mình thích. Chính vì thế việc tạo ra 1 sân chơi lành mạnh cho game thủ vào mùa Euro sắp tới là điều chúng tôi luôn trăn trở bấy lâu”

Tranh tài dự đoán và nhận ngay quà khủng từ GAMOTA

“Và trong mùa Euro này, GAMOTA sẽ mang tới cho giới mộ điệu nói chung và những game thủ của GAMOTA nói riêng 1 sân chơi cực kỳ lành mạnh nhưng vẫn vô cùng cuốn hút.” Đại diện NPH này hào hứng cho biết thêm.

Vì thế, ngay trước thềm Euro 2016, “Đường Đến Ngôi Vương” chính thức được ra mắt. Đây không chỉ là một sân chơi dành cho những ai yêu thích môn thể thao vua, muốn thể hiện và chứng tỏ khả năng của bản thân mà còn là cơ hội miễn phí để người chơi có thể nhận về mình những phần thưởng xứng đáng nhất.

Với mỗi TIVI HD 1 tuần cùng hàng loạt những phần quà có giá trị liên tục trong thời gian Euro diễn ra, cơ hội để bạn có thể sở hữu được những phần quà có giá trị từ GAMOTA là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập ngay vào Fanpage của chương trình tại địa chỉhttp://fb.com/nph.gamota để hâm nóng lại tình yêu bóng đá bằng những tin, bài, video tường thuật bóng đá cực chất.

Chi tiết về thể lệ và cách thức tham gia, các bạn truy cập ngay http://euro2016.gamota.com/

 

BI VI