Nhằm tri ân người chơi đã đồng hành cùng Ngự Long Tại Thiên trong suốt thời gian qua, tựa game quốc chiến vạn người này đã tổ chức hoạt động tặng code trong tháng 7 này. Theo đó, sáng ngày 3/7, thông tin tặng code đã được đăng tải tại fanpage trò chơi. Chỉ vài giờ sau đó, “cơn mưa” like (yêu thích), like (chia sẻ ), comment (phản hồi) đã ào ạt đổ bộ về Ban quản trị với mong muốn nhận code từ Ngự Long Tại Thiên.

Đến 22h00 cùng ngày, 300 code dự kiến ban đầu đã được tặng nhưng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của game thủ. Số lượng comment báo nhận quà vượt hơn 500 lượt, hộp thư của fanpage cũng nhận hơn 1.200 tin nhắn. Trong khi đó, lượng code dự kiến trao đợt 1 chỉ là 250. Đến lúc này, việc báo danh nhận code tri ân dường như đã trở thành một làn sóng ào ạt dội vào Ban quản trị fanpage trò chơi.

Không dừng lại ở đó, fanpage Ngự Long Tại Thiên còn liên tục dậy sóng bởi những game thủ chờ đợi đã lâu nhưng vẫn chưa nhận được code. Nhiều phản hồi có ý than phiền, buồn bã vì chậm tay chưa kịp nhận quà, một số khác còn “hăm dọa” xóa tài khoản, thậm chí là “hù” nghỉ chơi game,…

Trước tình hình khát code như vậy, vào 2 ngày tiếp theo CCTalk Room 6688 đã quyết định phát thêm 300 code nữa để phục vụ nhu cầu game thủ. Tính đến thời điểm hiện tại, các kênh cộng đồng Ngự Long Tại Thiên đã gửi tặng hơn 1.000 code. Như vậy cơn sốt code này không chỉ thể hiện mong muốn của game thủ mà còn cho thấy sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt dành cho Ngự Long Tại Thiên.

Ra mắt từ tháng 1/2015, Ngự Long Tại Thiên hiện đang được vận hành với 3 máy chủ Ngự Long Xuất Thế, Giang Sơn Mỹ Nhân và Nhất Thống Thiên Hạ. Game được đông đảo cộng đồng yêu thích bởi sự tương tác cao với hơn 500 tính năng trong game. Dự kiến trong tháng 7 này, Ngự Long Tại Thiên sẽ mở thêm một máy chủ để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Tải và trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên tại http://nltt.com.vn/

ML