Cubinet vừa công bố chính thức thời điểm diễn ra Close Beta tựa game online Music Man vào 12:00 buổi trưa ngày 14/7/2015. Theo như những giới thiệu về phiên bản đầu tiên, Music Man Online (MMO) có 4 chế độ chơi chính là Classic, Rhythm, Beats vàThunder.

Music Man Online là tựa game nhảy client do Cubinet và Snail hợp tác phát hành. Game cho phép người chơi tự tạo ra nhân vật với dấu ấn của riêng mình bằng vô vàn option khuôn mặt, kiểu tóc và trang phục. Music Man Online cũng tự hào là tựa game có thể đáp ứng nhu cầu chơi của nhiều người nhất với chín chế độ chơi mới được cải tiến vơptj trội theo những nghiên cứu thị trường về thị hiếu game âm nhạc, vũ đạo. Tiệc tùng với bạn bè chưa bao giờ dễ dàng và vui vẻ đến thế. Music Man Online đã kết hợp hoàn hảo các yếu tố vũ đạo, âm nhạc, xã hội, giải trí và nhập vai tạo thành một xã hội thu nhỏ với nhịp sống sôi động.

Mỗi ngôi sao trong MMO đều có cuộc sống giống như người nổi tiếng ngoài đời thật vậy. Nhưng trước khi có được cuộc sống đó, game thủ sẽ phải xây dựng cho nhận vật của mình một không gian riêng tư thoải mái, vì đây là nới được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Giao diện này được gọi là Home.

Có rất nhiều cấp bậc của Home trong hệ thống, việc nâng cấp Home cũng quan trọng như việc nâng cấp của chính nhân vật vậy. Bắt đầu với một căn phòng nhỏ và làm việc, làm nhiệm vụ để nâng cấp nó lên, sẽ có một ngày Home của bạn trở thành biệt thự xa hoa mà nhiều game thủ ao ước.

Người chơi có thể chỉnh sửa nội thất, giấy dán tường, sàn, mái nhà và cửa sổ như mong muốn để tạo nên túp lều ấm cúng của riêng mình.
Đồng thời bạn cũng có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi một vài cơ sở vật chất thuộc Home như bãi cỏ; chơi mini-game như trồng hoa;
Ngoài ra, game còn có các tính năng tương tác giữa các Home, xây dựng cộng đồng, mô phỏng mối quan hệ hàng xóm, chức năng đánh giá của cộng đồng và nhiều hơn nữa!

Game thủ có thể tìm hiểu thêm về Music Man Online tại: mm.cubizone.com

WK