Trong tựa game Far Cry 3, nhân vật phản diện chính Vaas có một câu nói để lại nhiều ấn tượng cho người chơi: "Ta đã nói cho ngươi biết thế nào là điên rồ chưa nhỉ? Điên rồ là lặp đi lặp lại một công việc nhưng trông đợi kết quả sẽ thay đổi. " Đó là trong trò chơi điện tử, còn ngoài đời thực định nghĩa sự điên rồ có lẽ là việc lặp đi lặp lại hành động... tiểu tiện lên video game như một gã bệnh hoạn mới bị cảnh sát bang Pennsylvania bắt giữ mới đây.

(Hình minh họa).

Theo bản tường trình vụ việc của lực lượng cảnh sát thành phố Wilkes Barre, đối tượng này đi vào một cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị Target vào ngày 5/1, lấy chiếc giỏ hàng chạy điện, tìm đến khu vực bày bán video game cùng các thiết bị điện tử sau đó bắt đầu... cởi quần và hồn nhiên "xả nước" lên quầy. Xong việc, hắn rời khỏi siêu thị như chưa có chuyện gì xảy ra nhưng đã bị camera an ninh ghi hình lại. Chiếc quần hắn mặc trên người đã ướt từ trước gợi ý rằng đây không phải lần đầu tiên trò gây rối mất vệ sinh được thực hiện.

Cảnh sát thành phố bắt được kẻ gây rối quái gở 2 ngày sau khi nhận được trình báo từ nhân viên siêu thị Target. Hắn bị buộc phải nộp phạt vì các tội danh lõa thể và tiểu tiện nơi công cộng nhưng một điểm đáng chú ý là hình ảnh ghi lại trong camera cho thấy diện mạo của hắn không có vẻ gì là khác thường cả mà ngược lại trông còn rất sáng sủa. Quả đúng là không thể nhìn mặt mà bắt hình dong.

Diện mạo kẻ gây rối với chiêu trò tiểu tiện lên video game vô cùng mất vệ sinh và có phần bệnh hoạn.

Thật tò mò không rõ gã này có nỗi thù ghét đặc biệt với video game, thua một vụ cá cược và buộc phải nghe lệnh của những ông bạn tai quái hay đơn giản là thực hiện hành động gây rối trên trong tình trạng thần kinh không tỉnh táo, ví dụ như say rượu chẳng hạn.

 

Theo Trí Thức Trẻ