Hoạt động vẽ tranh này cũng là một trong những sự kiện được TDK (một đơn vị hỗ trợ của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao) tổ chức nhằm giúp game thủ nước ngoài, trong đó có Việt Nam, có thể nhận được code test đợt 4 của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Giai đoạn Closed Beta lần 4 diễn ra vào cuối tháng 5/2015 sẽ là đợt thử nghiệm không reset nhân vật với code test trị giá 150 nhân dân tệ (tương đương khoảng 500.000 đồng).  Chính vì mức giá này, thị trường code test "sốt sình sịch" không chỉ ở Việt Nam mà ngay trên các diễn đàn và mạng xã hội tại Trung Quốc, game thủ cũng nô nức tham gia các sự kiện để có được code miễn phí.

Ngay khi event này "tới tay", game thủ đã đua nhau thể hiện tài hoa của mình qua những bức vẽ tuyệt đẹp, thậm chí có game thủ còn chịu chơi vẽ hẳn một mẩu chuyện tranh siêu dễ thương:

Một bài dự thi cực kỳ đáng yêu để cho bạn bè xem thử trước

Game thủ tự dịch thoại sang tiếng Trung Quốc để gửi bài dự thi

 

Chính từ những event như thế này, rất nhiều tài năng đã được "khai quật" trong cộng đồng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Việt Nam. Đây cũng là một cách tổ chức sự kiện khá lành mạnh và tận dụng được tài nguyên "cây nhà lá vườn" độc đáo.

Đặc trưng của nhân vật trong Thiên Nhai: vũ khí giắt đầy lưng.

Phong cách chibi

Đến sexy

Series tranh các nhân vật với phong cách vẽ chuyên nghiệp như tạo hình game của game thủ

Những tình huống dễ thương giữa các class trong game

Game thủ có thể tham gia sự kiện và chiêm ngưỡng các tác phẩm tại group: facebook.com/groups/thiennhaiminhnguyetdaovn

Lão Tiêu (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn